'Bà bầu' Ngọc Quyên rạng rỡ đi mua đồ cho con sắp chào đời

Mới đây, Ngọc Quyên đã chia sẻ loạt ảnh đi sắm đồ cho con sắp chào đời. Trong hình, Ngọc Quyên nở nụ cười rạng rỡ bên cạnh Dương Mỹ Linh.

Mới đây, Ngọc Quyên đã chia sẻ loạt ảnh đi sắm đồ cho con sắp chào đời. Trong hình, Ngọc Quyên nở nụ cười rạng rỡ bên cạnh Dương Mỹ Linh.

Cựu người mẫu Ngọc Quyên đang mang thai ở tháng cuối thai kỳ. Mới đây, người đẹp này đã chia sẻ loạt ảnh khi đi sắm đồ cho thiên thần nhỏ sắp chào đời. Bạn "đồng hành" cùng Ngọc Quyên trong lần đi mua sắm này là người yêu Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh.

Ngọc Quyên bán hàng sale 11
Ngọc Quyên rạng rỡ đi mua đồ cho thiên thần nhỏ sắp chào đời

Ngọc Quyên bán hàng sale 10

Ngọc Quyên bán hàng sale 8

Ngọc Quyên bán hàng sale 7

Ngọc Quyên bán hàng sale 6

Ngọc Quyên bán hàng sale 1

Ngọc Quyên bán hàng sale 5
Những hình ảnh của "bà bầu" Ngọc Quyên ở tháng cuối thai kỳ

Gần đây, nhiều nguồn tin cho biết Ngọc Quyên có cuộc sống khá vất vả nơi xứ người. Trong đó, người mẫu nổi tiếng ở Việt Nam một thời phải khom lưng đứng bán hàng sale (giảm giá) cho một cửa hàng mỹ phẩm dù đang mang bầu. Ngọc Quyên cũng thẳng thắn thừa nhận: "Tôi không muốn mình cứ dùng hình ảnh người mẫu rồi kén cá chọn canh, đòi hỏi công việc này nọ. Giờ đây tôi thực tế, lắm không còn sống ảo nữa. Tôi thấy nghề gì cũng là nghề, quan trọng là mình kiếm được tiền thôi". Ngọc Quyên đi làm vì không muốn "ngửa tay" xin tiền chồng và công việc này sẽ giúp cô dễ dàng hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Ngọc Quyên bán hàng sale 9

Ngọc Quyên bán hàng sale 4

Ngọc Quyên bán hàng sale 3

Ngọc Quyên bán hàng sale 2

Ngọc Quyên bán hàng sale 0
Những hình ảnh thân thiết của Ngọc Quyên và Dương Mỹ Linh

Trước đó, tin đồn Ngọc Quyên ly hôn chồng cũng nhận được sự quan tâm của công chúng. Nguồn gốc của những đồn đoán này là mẫu đơn ly hôn được chia sẻ trên trang cá nhân của Ngọc Quyên. Tuy nhiên sau đóNgọc Quyên đã cho biết cô bị hack facebook. Nhưng hình ảnh "bà bầu" Ngọc Quyên một mình chuẩn bị cho Giáng sinh và đi mua đồ cho con sắp chào đời mà không có sự hiện diện của chồng khiến nhiều người"bán tín bán nghi" về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của người đẹp này với chồng Việt kiều.

Theo Gia Đình Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.