Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood

Nhan sắc thời trẻ của danh ca Thanh Hà khiến người hâm mộ trầm trồ.

Nhan sắc thời trẻ của danh ca Thanh Hà khiến người hâm mộ trầm trồ. Nhiều khán giả cho rằng vẻ đẹp của Thanh Hà vừa gợi nhớ tới Madonna vừa có nét giống nữ diễn viên Kate Winslet (Titanic).
 

Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood-1Tham gia chương trình “Sau ánh hào quang”, danh ca Thanh Hà công bố loạt ảnh thời trẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood-2Thanh Hà sinh năm 1969, tên thật là Trương Minh Hà. Cô là con lai Mỹ - Việt nên sở hữu những nét lai Tây từ nhỏ.

Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood-3Tuy nhiên, theo chia sẻ của Thanh Hà, chính ngoại hình khác biệt khiến cô bị bạn bè cô lập. Sau khi học hết lớp 12 tại Đà Nẵng, Thanh Hà quyết định di cư sang Mỹ.

Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood-4Nhan sắc tuổi đôi mươi của nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng cô giống hệt "Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna.

Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood-5Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood-6

Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood-7Khi trang điểm đậm và làm tóc theo lối cổ điển, Thanh Hà được ví như các minh tinh Hollywood.

Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood-8Nhan sắc hiện tại của danh ca Thanh Hà.

 

Theo Tiền Phong


Madona

ca sĩ Thanh Hà

Thanh Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.