Bé 5 tuổi xinh hút hồn ví như hoa hậu nhí Hải Dương, nhìn cô em còn ngất ngây hơn

Bộ ảnh hiện thu hút gần 10 nghìn lượt người yêu thích chỉ sau vài giờ đăng tải.

Bộ ảnh hiện thu hút gần 10 nghìn lượt người yêu thích chỉ sau vài giờ đăng tải.

Đang vào mùa hoa cúc họa mi, rất nhiều bạn trẻ rủ nhau đi chụp ảnh kỉ niệm. Trong đó cũng không thiếu các bà mẹ dẫn con nhỏ theo cùng để làm những bộ ảnh ghi nhớ tuổi ấu thơ cho các bé.

Mới đây, một bộ ảnh chụp cúc họa mi của chị em cô bé 5 tuổi ở Hải Dương gây xôn xao cộng đồng mạng bởi vẻ xinh đẹp dịu dàng, dễ thương của các bé.

Bé 5 tuổi xinh hút hồn ví như hoa hậu nhí Hải Dương, nhìn cô em còn ngất ngây hơn-1

Cô bé Thúy Thiện, 5 tuổi được nhiều người khen là hoa hậu nhí Hải Dương.

Theo chia sẻ của Đặng Dung - một thành viên trong ekip chụp ảnh cho biết, cô chị tên là Hoàng Thúy Thiện (5 tuổi) và Hoàng Thanh Tâm (3 tuổi).

"Thiện và Tâm là chị em ruột, cô chị tính trầm, cô em thì bắng nhắng nghịch ngợm, cả 2 đều rất dễ thương và đều yêu quý nhau", Đặng Dung cho biết.

Bé 5 tuổi xinh hút hồn ví như hoa hậu nhí Hải Dương, nhìn cô em còn ngất ngây hơn-2

Hai chị em sở hữu vẻ xinh xắn, dễ thương chẳng kém cạnh nhau.

Khi nhìn nét xinh xắn, dễ thương dịu dàng của Thúy Thiện ai cũng phải ngẩn ngơ ngắm nhìn, thậm chí còn khen cô bé là "hoa hậu nhí Hải Dương". Đặc biệt, khi xem thêm những bức hình về cô em Thanh Tâm mọi người càng bất ngờ hơn vì hai chị em sở hữu nhan sắc "mười phân vẹn mười" chẳng kém Thúy Vân - Thúy Kiều (nhân vật trong Truyện Kiều của Nguyễn Du).

Bé 5 tuổi xinh hút hồn ví như hoa hậu nhí Hải Dương, nhìn cô em còn ngất ngây hơn-3

Thúy Thiện đã xinh xắn, cô em Thanh Tâm cũng chẳng kém cạnh.

Bé 5 tuổi xinh hút hồn ví như hoa hậu nhí Hải Dương, nhìn cô em còn ngất ngây hơn-4

Thanh Tâm được nhận xét là bắng nhắng, nghịch ngợm hơn chị.

Xem thêm một số bức hình về hai cô bé đáng yêu đang được rất nhiều người yêu thích:

Bé 5 tuổi xinh hút hồn ví như hoa hậu nhí Hải Dương, nhìn cô em còn ngất ngây hơn-5Bé 5 tuổi xinh hút hồn ví như hoa hậu nhí Hải Dương, nhìn cô em còn ngất ngây hơn-6Bé 5 tuổi xinh hút hồn ví như hoa hậu nhí Hải Dương, nhìn cô em còn ngất ngây hơn-7Bé 5 tuổi xinh hút hồn ví như hoa hậu nhí Hải Dương, nhìn cô em còn ngất ngây hơn-8Bé 5 tuổi xinh hút hồn ví như hoa hậu nhí Hải Dương, nhìn cô em còn ngất ngây hơn-9Bé 5 tuổi xinh hút hồn ví như hoa hậu nhí Hải Dương, nhìn cô em còn ngất ngây hơn-10

Theo Khám Phá


bé gái xinh đẹp

bé gái

cúc họa mi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.