Biệt thự triệu đô rộng hơn 1.000m2 của Trang Lạ ở TP HCM lên tạp chí Mỹ

Một tạp chí về nội thất uy tín của Mỹ đã có bài đăng giới thiệu chi tiết căn biệt thự rộng hơn 1.000m2 tại TP HCM của người mẫu Trang Lạ.

Một tạp chí về nội thất uy tín của Mỹ đã có bài đăng giới thiệu chi tiết căn biệt thự rộng hơn 1.000m2 tại TP HCM của người mẫu Trang Lạ.


Biệt thự triệu đô rộng hơn 1.000m2 của Trang Lạ ở TP HCM lên tạp chí Mỹ-1
Ngôi biệt thự mà bác sĩ Trần Tiễn Chánh - chồng đại gia của người mẫu Trang Lạ - xây tặng cô mới đây được tạp chí nội thất uy tín của Mỹ Elledecor có bài viết giới thiệu chi tiết.

Biệt thự triệu đô rộng hơn 1.000m2 của Trang Lạ ở TP HCM lên tạp chí Mỹ-2
Ngôi biệt thự tọa lạc ở quận 9, được thiết kế vào những năm 1990 và bị bỏ hoang hơn 1 thập kỷ. Năm 2014, vợ chồng Trang Lạ mua lại và bắt đầu tu sửa theo ý mình. Họ thậm chí còn thuê những sinh viên nghệ thuật về trang trí cho ngôi biệt thự.


Biệt thự triệu đô rộng hơn 1.000m2 của Trang Lạ ở TP HCM lên tạp chí Mỹ-3
Ngôi biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển, dựa trên ý tưởng thiết kế của Pháp vào thế kỷ 19 kết hợp với phong cách nội thất Art Deco của châu Á.

Biệt thự triệu đô rộng hơn 1.000m2 của Trang Lạ ở TP HCM lên tạp chí Mỹ-4Phòng khách rộng được trang trí phối nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một bức tranh cổ điển hút mắt. Trên tường cũng được trang trí bằng những bức vẽ cổ quý hiếm.

Biệt thự triệu đô rộng hơn 1.000m2 của Trang Lạ ở TP HCM lên tạp chí Mỹ-5
Phòng ngủ tạo cảm giác như đây là nơi vua chúa từng ở.

Biệt thự triệu đô rộng hơn 1.000m2 của Trang Lạ ở TP HCM lên tạp chí Mỹ-6
Mọi đồ đạc trong nhà đều được lựa chọn cẩn thận về chất liệu và màu sắc. Chúng được tận tay vợ chồng người mẫu Trang Lạ tìm mua ở khắp các cửa hàng đồ cổ.
 

Biệt thự triệu đô rộng hơn 1.000m2 của Trang Lạ ở TP HCM lên tạp chí Mỹ-7
Ngôi nhà được trang trí bằng những đồ nội thất sa sỉ như sàn đá cẩm thạch, đèn chùm pha lê....

Biệt thự triệu đô rộng hơn 1.000m2 của Trang Lạ ở TP HCM lên tạp chí Mỹ-8
Căn biệt thự được cải tạo và xây theo lối sân vườn thoáng mát nhưng vẫn giữ được không khí cổ kính.

Biệt thự triệu đô rộng hơn 1.000m2 của Trang Lạ ở TP HCM lên tạp chí Mỹ-9
Từ khi kết hôn, Trang Lạ không còn hoạt động showbiz mà chuyển hướng kinh doanh. Cô có bằng Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh và đang sở hữu một công ty về bất động sản. Ông xã của Trang Lạ là bác sĩ Việt kiều Trần Tiễn Chánh, từng tốt nghiệp Đại học Y Paris. Anh đã có học vị Tiến sĩ và thường xuyên được mời đi giảng dạy ở nhiều nước trên thế giới.

 

Theo Vietnamnet

Link gốc: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/biet-thu-trieu-do-rong-hon-1-000m2-cua-trang-la-o-tp-hcm-len-tap-chi-my-607907.html


Trang Lạ

Biệt thự triệu đô


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.