Bộ ảnh cận mặt dễ thương của con gái nhỏ nhà Khánh Thi - Phan Hiển

Nhân Giáng sinh 2018, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển đã "trình làng" bộ ảnh ngập tràn không khí gia đình ấm áp, hạnh phúc.

Nhân Giáng sinh 2018, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển đã "trình làng" bộ ảnh ngập tràn không khí gia đình ấm áp, hạnh phúc.

Kiện tướng dancesport Khánh Thi và ông xã Phan Hiển vừa chia sẻ loạt hình gia đình trong bộ ảnh Giáng sinh 2018 được cô thực hiện cách đây ít ngày. Những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm áp của gia đình nhỏ nữ kiện tướng ngay lập tức đã thu hút hàng ngàn lượt yêu thích từ cư dân mạng. 

Bộ ảnh cận mặt dễ thương của con gái nhỏ nhà Khánh Thi - Phan Hiển-1

Trong loạt ảnh, Khánh Thi cùng ông xã diện trang phục thoải mái nhưng vẫn ton-sur-ton phù hợp với không khí Noel. Cậu bé Kubi và tiểu công chúa Anna vô cùng nổi bật khi được diện trang phục mang sắc xanh và đỏ bordeaux. Bé Anna dù mới chỉ 6 tháng tuổi nhưng đã vô cùng tự tin khi thể hiện những biểu cảm đáng yêu, ngộ nghĩnh trước ống kính.

Bộ ảnh Giáng sinh 2018 của gia đình Khánh Thi đặc biệt hơn khi năm nay gia đình cô đón thêm một thành viên mới, đó là tiểu công chúa Anna 6 tháng tuổi. Bên cạnh bố mẹ và em gái, "anh trai cả" Kubi vô cùng tự tin, cậu bé tạo những cử chỉ, điệu bộ nhí nhắng khiến người hâm mộ gia đình nữ kiện tướng không khỏi thích thú. 

Bộ ảnh cận mặt dễ thương của con gái nhỏ nhà Khánh Thi - Phan Hiển-2

Khánh Thi diện váy kẻ ca-ro đỏ ton-sur-ton với chồng.

Bộ ảnh cận mặt dễ thương của con gái nhỏ nhà Khánh Thi - Phan Hiển-3Bộ ảnh cận mặt dễ thương của con gái nhỏ nhà Khánh Thi - Phan Hiển-4

Những khoảnh khắc "nhí nhắng" của gia đình Khánh Thi.

Bộ ảnh cận mặt dễ thương của con gái nhỏ nhà Khánh Thi - Phan Hiển-5

Phan Hiển bồng bế con gái cưng Anna Vương Diễm.

Bộ ảnh cận mặt dễ thương của con gái nhỏ nhà Khánh Thi - Phan Hiển-6

Khánh Thi vô cùng nữ tính bên tiểu công chúa 6 tháng tuổi.

Bộ ảnh cận mặt dễ thương của con gái nhỏ nhà Khánh Thi - Phan Hiển-7

Những biểu cảm đáng yêu của bé Anna trước ống kính máy ảnh.

Bộ ảnh cận mặt dễ thương của con gái nhỏ nhà Khánh Thi - Phan Hiển-8

Cô bé Anna Vương Diễm được Khánh Thi hạ sinh vào ngày 13/6/2018. Do sinh non 6 tuần tuổi nên bé chỉ nặng 2,2 kg. Tuy nhiên, nhờ sự yêu thương chăm sóc của cả gia đình, Anna ngày càng bụ bẫm, đáng yêu và được nhận xét giống bố Phan Hiển y đúc.

Bộ ảnh cận mặt dễ thương của con gái nhỏ nhà Khánh Thi - Phan Hiển-9

Khánh Thi - Phan Hiển đã vượt qua nhiều sóng gió để xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc suốt 8 năm qua. Tổ ấm nhỏ của nữ kiện tướng ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến, cảm tình của khán giả nhờ những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp bên 2 con nhỏ Kubi Minh Cường và Anna Vương Diễm.

Bộ ảnh cận mặt dễ thương của con gái nhỏ nhà Khánh Thi - Phan Hiển-10


Theo Helino


Khánh Thi

Phan Hiển


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.