Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ

Phạm Mai - Đăng Vinh là cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam.

Phạm Mai - Đăng Vinh là cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam.

Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-1

Phạm Mai - Đăng Vinh là cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam. Hiện tại, cả 2 đã phủ kín gần như toàn bộ cơ thể bằng những hình xăm lớn nhỏ, nhiều màu sắc.

Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-2

Mỗi hình xăm trên người họ gắn liền với một câu chuyện, có thể của cá nhân, có thể liên quan đến người còn lại. Chỉ có điều, đã xăm thì không xóa và có hình xăm thì không cần đeo thêm trang sức.

Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-3

Cặp đôi đã bên nhau được 5 năm. Trong thời gian ấy, họ đã cùng nhau xăm rất nhiều hình. Và hiện tại, thật khó khăn để tìm ra những mảng da thịt chưa có hình xăm. Nếu có, thì nó cũng quá nhỏ bé và chật chội cho những ý tưởng và những hình xăm mà họ muốn sở hữu.

Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-4

'Họ sinh ra là dành cho nhau' - câu nói này được nhiều bạn bè nhận xét khi nhìn thấy tình cảm của cặp đôi trên mạng xã hội.

Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-5

Tình yêu dành cho nhau tỷ lệ thuận với tình yêu và đam mê dành cho nghệ thuật xăm hình. Thậm chí, Phạm Mai đã từng cạo đầu vì 'hết đất' hay xăm luôn vào hai nách. 'Ai nói gì mặc họ thôi, mình thích mình làm, không ảnh hưởng đến quyền lợi của ai cả' - Mai đã nói như thế trước sóng gió dư luận.

Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-6

Nhiều người nói rằng, 'giờ không yêu nhau thì ai dám yêu họ?'. Cặp đôi này đã bật cười khi nghe những lời nhận xét đó. 'Không ai yêu thì sẽ tự yêu lấy mình, yêu lấy những hình xăm đã có, sẽ có. Bởi tình yêu với hình xăm đến trước tình yêu đôi lứa' - Đăng Vinh chia sẻ.

Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-7

Cả 2 đều muốn xăm thêm hình, nhưng đáng tiếc, phần da thịt trên cơ thể có hạn và họ cũng đã dùng hết trong những năm tháng tuổi trẻ.

Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-8

Chi chít những hình xăm phủ kín cơ thể. Có những hình không tạo thành mảng, thành khối nhưng vãn giúp họ nổi bật dù bất cứ nơi đâu.
Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-9

Thật kỳ lạ, bởi dư luận càng nói, họ lại càng hạnh phúc và an nhiên. Họ tận hưởng và sống cùng dư luận như sống với những hình xăm đang có. 

Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-10

Lâu lâu, lại cùng nhau nghỉ làm, vi vu đến địa điểm nào đó du hí, vun đắp tình cảm. Có đam mê, có tình yêu, có sự hưởng thụ, cuộc sống chẳng cần ước mơ gì cao sang hơn.

Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-11

5 năm bên nhau, gia tài của cặp đôi đơn giản là một tình yêu nói ít hiểu nhiều, là những hình xăm tự thực hiện cho nhau và cả ước mơ đưa môn nghệ thuật này đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-12

'Nhìn đáng sợ thế thôi chứ bọn mình đáng yêu lắm' - Phạm Mai cười sặc khi nhớ lại những nhận xét hổ báo mà người ngoài áp đặt lên mình và bạn đồng hành.
Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-13

Những bước chân cùng nhau trên đường đời, dù có sóng gió thì họ vẫn có người đồng hành, chẳng lo âu hay sợ hãi.
Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-14Cứ bảo xăm hình kì quái, yêu đương chẳng đâu vào đâu nhưng mà họ đã bên nhau được 5 năm rồi...

Cặp đôi xăm hình nhiều nhất Việt Nam: Muốn xăm thêm mà không còn chỗ-15

Tình yêu, khi đã 'có tuổi' thường rơi vào sự sâu lắng, nhường chỗ cho sự thấu hiểu, bao dung. Và cặp đôi xăm hình này, đang sở hữu một tình yêu lý tưởng như thế...

 

Theo Baodatviet


xăm hình

hình xăm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.