‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm diện đầm xẻ sâu, lấp ló ngực đầy

Cảnh Điềm vẫn xinh đẹp không tì vết trong chùm ảnh tái xuất sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi” với ngôi sao bóng bàn Trương Kế Khoa.

Cảnh Điềm vẫn xinh đẹp không tì vết trong chùm ảnh tái xuất sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi” với ngôi sao bóng bàn Trương Kế Khoa.

‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm diện đầm xẻ sâu, lấp ló ngực đầy-1

Mới đây, trang Sina (Trung Quốc) đăng tải bộ ảnh mới của "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm. Trong ảnh, Cảnh Điềm xoã tóc, diện váy kim sa vảy cá màu xanh ngọc, bên ngoài phủ lớp tuyn trong suốt.

‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm diện đầm xẻ sâu, lấp ló ngực đầy-2

Thiết kế cổ chữ V giúp người đẹp sinh năm 1988 khéo léo khoe vòng một căng tràn mà không hề lộ liễu. Dù đã ngoài 30, Cảnh Điềm vẫn sở hữu nhan sắc trong trẻo, thanh thoát.

‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm diện đầm xẻ sâu, lấp ló ngực đầy-3

Bộ ảnh được tung ra vào thời điểm một tháng kể từ khi nữ diễn viên "Tử chiến Trường Thành" thông báo đã chia tay bạn trai, ngôi sao bóng bàn Trương Kế Khoa, trên trang cá nhân. Cặp đôi công khai hẹn hò từ tháng 3/2018 sau khi bị bắt gặp hôn nhau trong xe hơi.

‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm diện đầm xẻ sâu, lấp ló ngực đầy-4

 Đến thời điểm hiện tại, Trương Kế Khoa là người yêu đầu tiên Cảnh Điểm công khai với công chúng.

‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm diện đầm xẻ sâu, lấp ló ngực đầy-5

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, được mệnh danh "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh", nhưng Cảnh Điềm lại không phải ngôi sao được yêu thích. Cô bị dân mạng Trung Quốc chỉ trích "bình hoa di dộng", diễn đơ, một màu, nhưng lại nhờ vào quan hệ để có được những dự án béo bở.

‘Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh’ Cảnh Điềm diện đầm xẻ sâu, lấp ló ngực đầy-6

Cô còn bị gọi là "thuốc độc phòng vé" bởi hầu hết các tác phẩm có Cảnh Điềm tham gia, từ truyền hình đến điện ảnh, đều trở thành bom xịt, ví dụ như "Tử chiến Trường Thành", "Đại Đường vinh diệu"...

 

Theo Tiền Phong


Cảnh Điềm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.