Diện bikini khoe vòng eo 55cm, Quỳnh Nga khiến fan dụi mắt vài lần

Vượt mặt cả Ngọc Trinh, Quỳnh Nga hiện là người đẹp sở hữu vòng eo nhỏ nhất trong các mỹ nhân của showbiz Việt.

Vượt mặt cả Ngọc Trinh, Quỳnh Nga hiện là người đẹp sở hữu vòng eo nhỏ nhất trong các mỹ nhân của showbiz Việt.

 

Diện bikini khoe vòng eo 55cm, Quỳnh Nga khiến fan dụi mắt vài lần-1

Mới đây, Quỳnh Nga khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi chia sẻ hình ảnh diện bikini khoe hình thể nuột nà, sexy.

Diện bikini khoe vòng eo 55cm, Quỳnh Nga khiến fan dụi mắt vài lần-2

Nhờ chăm chỉ tập luyện, Quỳnh Nga sở hữu vòng eo 55cm.

Diện bikini khoe vòng eo 55cm, Quỳnh Nga khiến fan dụi mắt vài lần-3

Sau thành công của vai "Nhã" trong phim “Về nhà đi con”, diễn viên Quỳnh Nga nhận được nhiều quan tâm của công chúng. Tuy bị “ném đá” và nhận không ít chỉ trích với vai người thứ ba nhưng đó được xem là thành công ngoài mong đợi của Quỳnh Nga khi tái xuất màn ảnh sau 12 năm rút lui khỏi showbiz.

Diện bikini khoe vòng eo 55cm, Quỳnh Nga khiến fan dụi mắt vài lần-4

Quỳnh Nga từng tiết lộ, cô không đắn đo nhiều khi nhận lời vào vai Nhã. “Sau 12 năm trở lại phim trường kể từ bộ phim “Lập trình trái tim”, Quỳnh Nga có chút buồn và lo khi nhân vật của mình bị khán giả ghét như vậy. Tuy nhiên, một bộ phim luôn có vai chính diện, vai phản diện. Quỳnh Nga từng vào vai chính diện rồi và bây giờ tôi có cơ hội để đóng vai phản diện. Đó cũng là nấc thang để các diễn viên thử sức mình”- Quỳnh Nga chia sẻ.

Diện bikini khoe vòng eo 55cm, Quỳnh Nga khiến fan dụi mắt vài lần-5

Diện bikini khoe vòng eo 55cm, Quỳnh Nga khiến fan dụi mắt vài lần-6Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Doãn Tuấn, Quỳnh Nga cho biết cô muốn tập trung vào sự nghiệp. Cô thừa nhận không muốn lãng phí thời gian vào chuyện tình cảm nữa bởi đó là câu chuyện khó nói.

 

Theo Tiền Phong


bikini

Quỳnh Nga

vòng eo con kiến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.