Diễn viên Minh Tiệp khoe loạt ảnh 'độc và đẹp' của bà xã trên báo nước ngoài

'Bạn ý lên báo nước ngoài cho chủ đề Woman in Love. Lạ, độc và... tạm đẹp.

'Bạn ý lên báo nước ngoài cho chủ đề Woman in Love. Lạ, độc và... tạm đẹp. Thích nhất là không đụng hàng' - Minh Tiệp chia sẻ. Loạt ảnh Thùy Dương ma mị và mê hoặc với gam đen xuất thần nhận được nhiều lời khen của độc giả.

Diễn viên Minh Tiệp khoe loạt ảnh độc và đẹp của bà xã trên báo nước ngoài-1Diễn viên Minh Tiệp khoe loạt ảnh độc và đẹp của bà xã trên báo nước ngoài-2Diễn viên Minh Tiệp khoe loạt ảnh độc và đẹp của bà xã trên báo nước ngoài-3Diễn viên Minh Tiệp khoe loạt ảnh độc và đẹp của bà xã trên báo nước ngoài-4Diễn viên Minh Tiệp khoe loạt ảnh độc và đẹp của bà xã trên báo nước ngoài-5Diễn viên Minh Tiệp khoe loạt ảnh độc và đẹp của bà xã trên báo nước ngoài-6Diễn viên Minh Tiệp khoe loạt ảnh độc và đẹp của bà xã trên báo nước ngoài-7Diễn viên Minh Tiệp khoe loạt ảnh độc và đẹp của bà xã trên báo nước ngoài-8Diễn viên Minh Tiệp khoe loạt ảnh độc và đẹp của bà xã trên báo nước ngoài-9Diễn viên Minh Tiệp khoe loạt ảnh độc và đẹp của bà xã trên báo nước ngoài-10Diễn viên Minh Tiệp khoe loạt ảnh độc và đẹp của bà xã trên báo nước ngoài-11

Theo NLĐ


vợ Minh Tiệp

Diễn viên Minh Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.