Đọ độ nóng bỏng của bạn gái các cầu thủ Olympic Việt Nam khi mặc áo tắm

Các cầu thủ Văn Toàn, Văn Thanh,... có bạn gái xinh đẹp, sở hữu đường cong nóng bỏng.

Các cầu thủ Văn Toàn, Văn Thanh,... có bạn gái xinh đẹp, sở hữu đường cong nóng bỏng. Khi những cô nàng này cùng diện áo tắm, khó có thể phân định ai là người gợi cảm hơn.

Bạn gái Văn Toàn tên là Trang Nhung. Cô nàng sở hữu thân hình vô cùng gợi cảm. Những shoot hình áo tắm của cô nàng nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận.

Trong danh sách bạn gái của các cầu thủ Olympic Việt Nam, Trang Nhung
(người yêu Văn Toàn) sở hữu vóc dáng vô cùng nóng bỏng.

Nguyễn Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh thường tự làm mẫu cho sản phẩm thời trang của mình. Quỳnh Anh cũng nhận được những lời có cánh khi diện trang phục gợi cảm.

Cầu thủ Văn Thanh cũng không giấu giếm thông tin về bạn gái. Được biết, bạn gái của anh là Phùng Bảo Trân (hơn Văn Thanh 1 tuổi). Cô nàng có thân hình nóng bỏng như người mẫu, hoa hậu.

Bạn gái mới của Nguyễn Trọng Đại, tên Huyền Trang. Thời gian trước, anh có quan hệ yêu đương với Hoa khôi ĐH Văn hoá Hà Nội. Huyền Trang là một người đẹp không xa lạ trong showbiz Việt khi liên tiếp dự thi nhiều cuộc thi sắc đẹp, gần đây nhất là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Đại dương 2017.

Danh sách bạn gái cầu thủ Olympic Việt Nam mặc áo tắm đẹp không thể thiếu tên cô nàng Nhật Lê - bạn gái Quang Hải.

Theo Saostar/Nld.com.vn


Olympic Việt Nam

Bạn gái cầu thủ

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.