Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đẹp mê hoặc trong hình tượng nữ thần biển cả

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy hớp hồn người nhìn bởi vẻ đẹp sắc sảo, huyền bí khi cả hai cùng hoá thân thành hình tượng nữ thần đại dương quyền lực.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy hớp hồn người nhìn bởi vẻ đẹp sắc sảo, huyền bí khi cả hai cùng hoá thân thành hình tượng nữ thần đại dương quyền lực.
 

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đẹp mê hoặc trong hình tượng nữ thần biển cả-1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy trở thành nàng thơ trong BST Goddess of the Ocean của NTK Lê Ngọc Lâm. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình tượng Thalassa - nữ thần đại dương trong huyền thoại Hy Lạp.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đẹp mê hoặc trong hình tượng nữ thần biển cả-2

Những thiết kế dành cho Đỗ Mỹ Linh thiên về sự nữ tính, bay bổng và nhẹ nhàng, phù hợp với tính cách của nàng Hậu.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đẹp mê hoặc trong hình tượng nữ thần biển cả-3

Sự long lanh, dịu dàng được truyền tải qua lớp váy voan màu hồng phớt được dập ly và xếp tầng tạo độ bềnh bồng, uyển chuyển mà yêu kiều, diễm lệ.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đẹp mê hoặc trong hình tượng nữ thần biển cả-4

 Phom váy quây bồng xếp ly từ vải voan mang lại sự thướt tha cho người mặc, đồng thời cũng gợi lên hình ảnh những cơn sóng biển xanh mướt, trong veo.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đẹp mê hoặc trong hình tượng nữ thần biển cả-5

Theo mô tả của người xưa, xung quanh cơ thể Thalassa được bao bọc bởi rong biển, san hô, nhím biển. Nhà thiết kế đã khéo léo lồng ghép các chi tiết này lên bộ cánh nhờ sự pha trộn chất liệu và tạo khối tài tình.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đẹp mê hoặc trong hình tượng nữ thần biển cả-6

Trái ngược với Đỗ Mỹ Linh, những bộ cánh dành cho Tiểu Vy lại mang nhiều đường cắt xẻ táo bạo hay được phá vỡ cấu trúc thông thường, phù hợp hơn với cá tính sắc sảo, mạnh mẽ của cô.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đẹp mê hoặc trong hình tượng nữ thần biển cả-7

Những chi tiết rong rêu được thêu nổi 3D với tông màu rực rỡ tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng. 

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đẹp mê hoặc trong hình tượng nữ thần biển cả-8

Sở hữu tỉ lệ cơ thể và gương mặt đẹp, Tiểu Vy dễ dàng mê hoặc người đối diện bởi nét cá tính lôi cuốn hiện hữu. Các dáng tay áo đuợc dựng phom nhọn, các chi tiết cô-oét được phối khung như một bộ giáp cứng cáp càng khắc hoạ rõ nét tinh thần mạnh mẽ đặc trưng của nữ thần đại dương.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đẹp mê hoặc trong hình tượng nữ thần biển cả-9

Những thiết kế phá vỡ cấu trúc phom dáng thông thường mang lại diện mạo mới mẻ, ấn tượng cho nàng Hậu. Hơn hết, tinh thần của bộ cánh và cá tính của Tiểu Vy đều được tìm thấy điểm chung.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đẹp mê hoặc trong hình tượng nữ thần biển cả-10

Hai nàng Hậu mỗi người một vẻ nhưng đều mê hoặc người nhìn trong những bộ cánh lộng lẫy, ấn tượng.

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đẹp mê hoặc trong hình tượng nữ thần biển cả-11

Hình tượng nữ thần Thalassa - mẫu thân của thần bão và bộ tộc cá được khắc hoạ rõ nét với tinh thần mạnh mẽ và nữ quyền, pha trộn hơi thở thần thoại, huyền bí của đại dương.
Theo VietNamNet


Tiểu Vy

Đỗ Mỹ Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.