“Em sinh đôi của Hà Tăng" đẹp như tiên khi sống ảo

Lê Hà Trúc và hóa thân thành nàng công chúa lạc giữa nhân gian với váy áo đẹp mê mẩn.

Lê Hà Trúc và hóa thân thành nàng công chúa lạc giữa nhân gian với váy áo đẹp mê mẩn.

Em sinh đôi của Hà Tăng đẹp như tiên khi sống ảo-1

Lê Hà Trúc nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Việt với những bức hình chụp phong cảnh kết hợp thời trang đẹp ngỡ ngàng. Để có được bức hình sống ảo, cô cũng đổ không ít mồ hôi công sức. Nhìn qua bạn tưởng đây là một vườn hoa giữa trời Tây nhưng không, địa điểm này ở Đà Lạt. Và để nổi bật hơn một chiếc áo màu hồng pastel đủ sắc hòa quyện mà không quá chói chang.

Em sinh đôi của Hà Tăng đẹp như tiên khi sống ảo-2

Giữa khung cảnh kiến trúc đậm chất Á Đông, một chiếc váy có sự tương đồng về hoa văn và tiệp màu là lựa chọn thú vị nhất để các cô gái trở thành tâm điểm của bức hình. Hòa quyện mà không hòa tan chính là kim chỉ nam cho những người đam mê dịch chuyển.

Em sinh đôi của Hà Tăng đẹp như tiên khi sống ảo-3

Chiếc váy cam đủ tạo điểm nhấn thú vị giữa khung cảnh kiến trúc đồ sộ mà Hà Trúc không bị "nuốt chửng" hay mờ nhạt.

Em sinh đôi của Hà Tăng đẹp như tiên khi sống ảo-4

Với Hà Trúc, trước mỗi chuyến đi cô đều cất công chuẩn bị váy áo, tìm hiểu văn hóa, thời tiết hay những địa danh đặc trưng để đẹp trong mọi khoảnh khắc. Yếu tố cầu toàn, chỉn chu luôn được nàng mẫu đặt lên hàng đầu.

Em sinh đôi của Hà Tăng đẹp như tiên khi sống ảo-5

Thời trang và khung cảnh luôn được liên kết với nhau bằng những gì chân thực nhất, thể hiện tư duy tạo hình của mỗi người để có một bức ảnh ưng ý. Và sau đó, dù bạn ở bất kỳ đâu cũng làm chủ được "cuộc chơi", biến khung cảnh trở thành background tôn lên chủ thể hiệu quả nhất.

Em sinh đôi của Hà Tăng đẹp như tiên khi sống ảo-6

Không phải ngẫu nhiên mà Hà Trúc được giới trẻ mến mộ, mỗi bức hình cô đăng tải đều được đầu tư rất nhiều thời gian, chất xám, công sức...

Em sinh đôi của Hà Tăng đẹp như tiên khi sống ảo-7

Cô nàng đẹp tựa nàng thơ dù bất kỳ nơi đâu.

Em sinh đôi của Hà Tăng đẹp như tiên khi sống ảo-8

Sang chảnh và nữ tính, quyến rũ người đối diện ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Em sinh đôi của Hà Tăng đẹp như tiên khi sống ảo-9

"Sự nghiệp" sống ảo là một quá trình hoàn thiện các kỹ năng mềm của mỗi người. Để thỏa sức sáng tạo, ngoài có gu thời trang, phải có thêm bạn đồng hành, những tip sống ảo thuộc về công nghệ chụp hình...


Theo Dân Việt


Lê Hà Trúc

Sống ảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.