Giật mình không nhận ra gương mặt hiện tại của cô gái đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016

Nhìn những bức ảnh này, nhiều người khó mà nhận ra đây là cô nàng Ngọc Trân ngày nào từng thi Hoa hậu Việt Nam.

Nhìn những bức ảnh này, nhiều người khó mà nhận ra đây là cô nàng Ngọc Trân ngày nào từng thi Hoa hậu Việt Nam.

ngoc tran blogtamsuvn (2)Những người từng theo dõi Hoa hậu Việt Nam 2016 chắc hẳn vẫn nhớ cô gái được mệnh danh là “nàng thơ xứ Huế” Lê Trần Ngọc Trân. Vì một vài lí do, Ngọc Trân phải xin rút lui khỏi cuộc thi trong sự tiếc nuối của công chúng. Cô nàng mê hoặc người nhìn bởi vẻ đẹp dịu dàng, nền nã mà vẫn không kém phần kiêu sa.

ngoc tran blogtamsuvn (1)Ngọc Trân gây ấn tượng với vẻ ngoài thanh khiết và trong trẻo thế này. Cô được đánh giá là đẹp nhất khi trang điểm nhẹ nhàng.

ngoc tran blogtamsuvn (5)Sau gần 4 tháng trở về sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, những ai vẫn đang theo dõi Ngọc Trân đều bất ngờ với hình ảnh mới vô cùng lạ lẫm.

ngoc tran blogtamsuvn (7)Trong một vài bức ảnh tự sướng hiếm hoi trên trang cá nhân, nhiều người cảm thấy nhan sắc Ngọc Trân có chút khác lạ so với hồi tháng 8. Trông cô trở nên già dặn hơn và gương mặt thì cứng đờ.

ngoc tran blogtamsuvn (8)Điều này làm dấy lên nghi án Ngọc Trân có đụng đến dao kéo trên gương mặt nên mới có diện mạo như vậy

ngoc tran blogtamsuvn (6)Tuy nhiên, có vẻ như nguyên nhân là do phong cách trang điểm khiến cô nàng trở nên già hơn so với tuổingoc tran blogtamsuvn (13)Khi trang điểm đậm, Ngọc Trân đều không được đánh giá cao

ngoc tran blogtamsuvn (9)Gương mặt trông khác lạ và cứng, thiếu đi sự mềm mại, trong trẻo thường có.

ngoc tran blogtamsuvn (12)Phần mềm chỉnh sửa ảnh lại làm cằm cô nàng dài nhọn bất thường.

ngoc tran blogtamsuvn (11)Hình ảnh “thanh niên càn quấy” này có vẻ không hợp với Ngọc Trân. Cô nàng nên suy nghĩ kĩ trước khi muốn “đổi gió” như thế này

ngoc tran blogtamsuvn (4)Ngọc Trân vẫn xinh xắn và thuần khiết rung động lòng người trong những khoảnh khắc mộc mạc

ngoc tran blogtamsuvn (3)Sau khi xin rút lui khỏi Hoa hậu Việt Nam, cô nàng vẫn tiếp tục việc học

ngoc tran blogtamsuvn (10)... và không xuất hiện nhiều trong giới giải trí


Theo TT/ Một thế giới


Hoa hậu Việt Nam 2016

Ngọc Trân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.