Giật mình với nhan sắc khác biệt "một Tây một ta" của hai con gái nhà "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My

Hai cô nàng Thùy My và Quế My cùng nhau đọ sắc nhưng sự khác biệt thì ai cũng nhìn thấy rõ.

Hai cô nàng Thùy My và Quế My cùng nhau đọ sắc nhưng sự khác biệt thì ai cũng nhìn thấy rõ.

"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My từ lâu đã nổi tiếng với vẻ đẹp không tuổi cùng một gia đình đẹp như tranh vẽ với hai cô con gái Thùy My, Quế My hết sức xinh xắn.

Trong những bức ảnh mới nhất chụp chung với gia đình, hai cô nàng đã khiến ai nấy không khỏi sửng sốt với nhan sắc thanh xuân rực rỡ nhưng cũng rất đỗi trưởng thành. Tuy nhiên, cả hai đang dần bộc lộ sự khác biệt khi cô chị nhìn rất "Tây" còn cô em thì thuần Việt hơn một chút.

Giật mình với nhan sắc khác biệt một Tây một ta của hai con gái nhà nữ hoàng ảnh lịch Diễm My-1
Hai cô con gái nhà nghệ sĩ Diễm My cùng đọ sắc trong một tấm hình, trong khi cô chị nhìn rất "Tây" thì cô em hơi thuần Việt hơn một chút.

Giật mình với nhan sắc khác biệt một Tây một ta của hai con gái nhà nữ hoàng ảnh lịch Diễm My-2Giật mình với nhan sắc khác biệt một Tây một ta của hai con gái nhà nữ hoàng ảnh lịch Diễm My-3

Có lẽ là do màu tóc nên nhìn Thùy My khác biệt hẳn.

Đây là bộ ảnh gia đình gồm 4 người nhà nữ nghệ sĩ Diễm My cùng với bà ngoại. Trong những tấm hình về sau, họ còn khoe gen di truyền 3 thế hệ khiến ai nấy đều ngạc nhiên.

Hóa ra, vẻ đẹp từ đời trước truyền sang đời sau ở họ là có thật khi bà ngoại năm nay dù đã cao tuổi nhưng làn da, ánh mắt, thần thái thì vẫn không hề "già".

Giật mình với nhan sắc khác biệt một Tây một ta của hai con gái nhà nữ hoàng ảnh lịch Diễm My-4Giật mình với nhan sắc khác biệt một Tây một ta của hai con gái nhà nữ hoàng ảnh lịch Diễm My-5

Gia đình 3 thế hệ ai cũng xinh đẹp của "nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My.

Được biết, hai cô con gái của gia đình nghệ sĩ Diễm My đều đang học tập và làm việc tại Mỹ. Hai nàng cũng rất thường xuyên về Việt Nam trong những sự kiện của gia đình. Riêng Thùy My, cô con gái lớn thì từng cho biết có ý định sẽ làm việc và ở lại hẳn Mỹ thay vì về lại quê nhà.

Giật mình với nhan sắc khác biệt một Tây một ta của hai con gái nhà nữ hoàng ảnh lịch Diễm My-6Giật mình với nhan sắc khác biệt một Tây một ta của hai con gái nhà nữ hoàng ảnh lịch Diễm My-7Giật mình với nhan sắc khác biệt một Tây một ta của hai con gái nhà nữ hoàng ảnh lịch Diễm My-8Giật mình với nhan sắc khác biệt một Tây một ta của hai con gái nhà nữ hoàng ảnh lịch Diễm My-9Giật mình với nhan sắc khác biệt một Tây một ta của hai con gái nhà nữ hoàng ảnh lịch Diễm My-10
 


Theo Helino

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/giat-minh-voi-nhan-sac-khac-biet-mot-tay-mot-ta-cua-hai-con-gai-nha-nu-hoang-anh-lich-diem-my-222020301155257452.htm


con gái Diễm My


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.