Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của 'bạn thân' Hoa hậu Kỳ Duyên

Người mẫu Minh Triệu có vẻ đẹp đậm chất Latin với làn da nâu, ba vòng nóng bỏng. Trên trang cá nhân, cô khoe ảnh diện swimsuits đến trang phục cắt xẻ gợi cảm.

Người mẫu Minh Triệu có vẻ đẹp đậm chất Latin với làn da nâu, ba vòng nóng bỏng. Trên trang cá nhân, cô khoe ảnh diện swimsuits đến trang phục cắt xẻ gợi cảm.

Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-1Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-2

Minh Triệu không phải là người mẫu quá nổi tiếng dù đã hoạt động hơn 10 năm. Gần gây, chân dài Phú Yên được biết đến nhiều với cái tên "Người yêu tin đồn" của Hoa hậu Kỳ Duyên. Trong làng mốt, cô là một trong số ít người mẫu theo đuổi hình tượng Sporty girl - năng động, khỏe khoắn và gợi cảm. Trang cá nhân của Minh Triệu phủ ""ngập" khoảnh khắc diện bikini khoe cơ thể nóng bỏng.

Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-3Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-4

Minh Triệu sở hữu ba vòng chuẩn, làn da nâu bóng giòn cùng đôi chân dài đến 1,2 m. Thế nên, các loại swimsuits từ một mảnh kinh điển đến phá cách với item cut-out đơn sắc, được người đẹp lăng xê thường xuyên. 

Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-5

Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-6

Gout ăn mặc khoe da thịt đã trở thành "signature" của Minh Triệu từ khá lâu. Thay vì khoảnh khắc xuất thần trên sàn runway, chân dài sinh năm 1988 chọn chia sẻ ảnh trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng, diện bikini quyến rũ. 

Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-7Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-8

Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2008 là bước đệm giúp Minh Triệu có vị trí tốt trên sàn diễn cũng như photoshoot. Minh Triệu có cơ hội hợp tác với các nhà mốt lớn của Việt Nam như Nguyễn Công Trí, Đỗ Long, Chung Thanh Phong... Cô cũng từng “đem chuông đi đánh xứ người” khi xuất hiện tại New York Fashion Week 2012. 

Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-9

Với kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn, Minh Triệu được dự đoán sẽ tiến xa trong nghề. Tuy nhiên, cô không mặn mà mấy với nghề người mẫu. Từ tháng 6/2013, cô lấn sân sang kinh doanh và ít xuất hiện trong show diễn thời trang, trừ show của các nhà thiết kế thân thiết. 

Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-10Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-11

Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-12

Minh Triệu lăng xê corset siết eo, đầm đính sequins hoặc trang phục cut-out, để khai thác triệt để đường cong cơ thể. Phong cách make-up cô yêu thích là những gam màu trầm của nâu đất, nổi bật của đỏ bầm và ấn tượng đến từ tông nude phủ bóng. 

Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-13Gu mặc nóng bỏng, nghiện khoe da thịt của bạn thân Hoa hậu Kỳ Duyên-14

Đối với street style, người đẹp có sự biến hóa chứ không đơn thuần chỉ theo hướng sporty. Những bộ cánh màu sắc nổi bật, kiểu dáng đơn giản mix&match cùng giày sneaker hay loafer thanh lịch, luôn đồng hành cùng Minh Triệu trên phố. 

 

Theo Tri Thức Trực Tuyến


Minh Triệu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.