Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween

Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân và nhiều sao Việt ăn mặc, trang điểm theo phong cách độc, lạ để hưởng ứng mùa Halloween năm nay.

Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân và nhiều sao Việt ăn mặc, trang điểm theo phong cách độc, lạ để hưởng ứng mùa Halloween năm nay.

Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween-1

Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween-2Halloween (viết rút gọn từ All Hallows Evening) là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm, được nhiều sao Việt hưởng ứng. Vợ chồng Tăng Thanh Hà gây chú ý khi hóa trang thành chàng cao bồi Woody và nàng Jessie trong bộ phim Toy Story 2. 

Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween-3

Vợ chồng Đăng Khôi đầu tư trang phục và phụ kiện cho các con tham gia lễ hội Halloween ở trường. Hai bé trai được ăn mặc theo phong cách kinh dị và chụp ảnh cùng bố mẹ. 

Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween-4

Bà xã Tuấn Hưng (giữa), ca sĩ Hạnh Sino ăn mặc gợi cảm tham gia tiệc Halloween ở một quán bar. Trong đó, nhan sắc nổi bật của Hương Baby với bộ cánh đính sequins và tất lưới được chú ý nhất. 

Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween-5

Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween-6Trong khi vợ chồng Huy Khánh - Khởi My ăn mặc như một quả bí ngô đáng yêu thì "đả nữ" Ngô Thanh Vân không tốn nhiều thời gian hóa trang. Cô chỉ sử dụng phần mềm chụp ảnh điện thoại với hình tượng chú tuần lộc có gương mặt máu me. 

Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween-7

Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween-8Ba nhóc tỳ được ca sĩ Lý Hải cho hóa trang thành những phù thủy nhí dễ thương, từ trang phục cầu kỳ cho tới mũ, mặt nạ và chổi bay. 

Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween-9

Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween-10Mẹ con ca sĩ Hải Băng cũng sử dụng phần mềm điện thoại để hưởng ứng phong trào hóa trang lớn nhất năm. Những khoảnh khắc hài hước này nhận được lượt thích lớn trên mạng xã hội.

Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween-11

Hà Tăng, vợ Tuấn Hưng và dàn sao Việt hóa trang Halloween-12Từ Mỹ, người mẫu Ngọc Quyên đăng ảnh trang điểm thành búp bê ma kinh dị, bế trên tay một chú búp bê. Hàng năm, cứ đến mỗi mùa Halloween, chân dài sinh năm 1988 đều đầu tư váy áo độc đáo để vui chơi cùng bạn bè. 

 

Theo Zing


Tăng Thanh Hà

Halloween


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.