Hà Thu 'sắc nước hương trời' trong bộ ảnh đón xuân

Mang đậm không khí ngày xuân, Hà Thu đã có sự biến hóa về mặt hình ảnh khi khoác lên mình vẻ ngoài đầy cuốn hút.

Mang đậm không khí ngày xuân, Hà Thu đã có sự biến hóa về mặt hình ảnh khi khoác lên mình vẻ ngoài đầy cuốn hút. Chính cách lựa chọn phục trang và make-up táo bạo đã mang đến cho cô hình ảnh người phụ nữ Á đông vừa truyền thống nhưng vẫn mang sự sắc sảo.

Hà Thu sắc nước hương trời trong bộ ảnh đón xuân-1Hà Thu sắc nước hương trời trong bộ ảnh đón xuân-2Hà Thu sắc nước hương trời trong bộ ảnh đón xuân-3Hà Thu sắc nước hương trời trong bộ ảnh đón xuân-4Hà Thu sắc nước hương trời trong bộ ảnh đón xuân-5Hà Thu sắc nước hương trời trong bộ ảnh đón xuân-6Hà Thu sắc nước hương trời trong bộ ảnh đón xuân-7Hà Thu sắc nước hương trời trong bộ ảnh đón xuân-8Hà Thu sắc nước hương trời trong bộ ảnh đón xuân-9Hà Thu sắc nước hương trời trong bộ ảnh đón xuân-10Hà Thu sắc nước hương trời trong bộ ảnh đón xuân-11Hà Thu sắc nước hương trời trong bộ ảnh đón xuân-12

Theo Nld.com.vn


bộ ảnh

Hà Thu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.