Hình ảnh bất ngờ của 'gái ngành' phim Quỳnh Búp Bê

Diễn viên Cao Diệp Anh - người đóng trong "Quỳnh Búp Bê", ''Mê cung'' bất ngờ thay đổi hình ảnh, trở nên hiền dịu như nữ sinh trung học.

Diễn viên Cao Diệp Anh - người đóng trong "Quỳnh Búp Bê", ''Mê cung'' bất ngờ thay đổi hình ảnh, trở nên hiền dịu như nữ sinh trung học.
 

Hình ảnh bất ngờ của gái ngành phim Quỳnh Búp Bê-1Nhân dịp nghỉ lễ, Cao Diệp Anh - người có duyên đóng vai gái làng chơi bất ngờ thay đổi hình ảnh bằng việc chụp một bộ ảnh đậm chất nữ sinh. 

Hình ảnh bất ngờ của gái ngành phim Quỳnh Búp Bê-2Cao Diệp Anh chia sẻ, khi còn trẻ, cô thấy nhiều diễn viên nước ngoài thường xuyên có những shoot hình gợi cảm, cô rất hâm mộ và học chụp theo. 

Hình ảnh bất ngờ của gái ngành phim Quỳnh Búp Bê-3Tuy nhiên, khi bước vào tuổi 24, Cao Diệp Anh muốn hình ảnh của mình thay đổi. Cô cũng không muốn nhiều người nhắc tới tên mình là hotgirl gợi cảm hay sexy.

Hình ảnh bất ngờ của gái ngành phim Quỳnh Búp Bê-4Người đẹp cho hay, ngoài đời mình là người rất hiền lành. Hiền tới mức người đối diện nhiều khi còn cho là nhạt nhẽo bởi chẳng biết nói gì. 

Hình ảnh bất ngờ của gái ngành phim Quỳnh Búp Bê-5Nhưng những hình ảnh bốc lửa trên màn ảnh và trang cá nhân đôi khi khiến cô gặp rắc rối. 

Hình ảnh bất ngờ của gái ngành phim Quỳnh Búp Bê-6Một bộ phận khán giả cho rằng cô là người dễ dãi và sẵn sàng buông những lời tán tỉnh, có khi còn ra giá chỉ cần được ôm cô, cô sẽ có món quà giá trị. 

Hình ảnh bất ngờ của gái ngành phim Quỳnh Búp Bê-7Chính vì vậy, người đẹp mong muốn có những vai diễn hiền dịu, để thay đổi cách nhìn của một số người về cô. 

Hình ảnh bất ngờ của gái ngành phim Quỳnh Búp Bê-8Tương lai, Cao Diệp Anh cho biết, cô đang cố gắng trau dồi kiến thức để có thể tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp bằng chính khả năng và hành trang văn hoá mình chuẩn bị kỹ càng.

 

Theo VietNamNet

 

 


Phim mê cung

Cao Diệp Anh

phim Quỳnh búp bê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.