Hình ảnh "một trời một vực" của Lâm Tâm Như: Hậu trường đẹp hack tuổi, trên sân khấu lộ mặt nhăn nheo

Xuất hiện tại sự kiện với body mảnh mai, Lâm Tâm Như đập tan tin đồn bầu bí mà cô vướng phải trong thời gian qua.

Tuy vậy, xuất hiện tại sự kiện với body mảnh mai, Lâm Tâm Như đập tan tin đồn bầu bí mà cô vướng phải trong thời gian qua.

Chỉ với một hình ảnh lộ vòng 2 lớn trông thấy sau lớp áo phông, Lâm Tâm Như được đồn thổi mang thai lần 2 ở tuổi 43. Rất nhiều bình luận kỳ vọng gia đình nổi tiếng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như sẽ có thêm thành viên mới, bé Cá Heo Nhỏ sẽ có 1 cậu em trai hoặc 1 cô em gái kháu khỉnh bụ bẫm.

Tại sự kiện diễn ra chiều ngày 26/7, nữ diễn viên xinh đẹp trở thành trung tâm chú ý. Nàng "Hạ Tử Vy" khoe body mảnh dẻ, vòng eo thon gọn đáng ngưỡng mộ sau 1 thời gian dài tập luyện giảm cân và đóng phim dài ngày. Đây có thể coi là lời đáp trả hùng hồn nhất cho tin đồn bầu bí mà bà xã Hoắc Kiến Hoa gặp phải suốt nhiều ngày qua.

Hình ảnh một trời một vực của Lâm Tâm Như: Hậu trường đẹp hack tuổi, trên sân khấu lộ mặt nhăn nheo-1
Hình ảnh mới của Lâm Tâm Như tại sự kiện hôm nay

Hình ảnh một trời một vực của Lâm Tâm Như: Hậu trường đẹp hack tuổi, trên sân khấu lộ mặt nhăn nheo-2Hình ảnh một trời một vực của Lâm Tâm Như: Hậu trường đẹp hack tuổi, trên sân khấu lộ mặt nhăn nheo-3
Người đẹp gây sốt với body mảnh mai, đặc biệt là vòng eo thon gọn

Tuy nhiên, có lẽ nhiều người sẽ nhận ra được sự khác biệt giữa Lâm Tâm Như trong ảnh photoshop kỹ càng và ảnh thực do phóng viên ghi hình khác nhau "một trời một vực". Với ảnh do Studio chia sẻ, Lâm Tâm Như trẻ trung với gương mặt không nếp nhăn, nhưng ở sự kiện, người đẹp lộ rõ dấu hiệu lão hoá.

Hình ảnh một trời một vực của Lâm Tâm Như: Hậu trường đẹp hack tuổi, trên sân khấu lộ mặt nhăn nheo-4Hình ảnh một trời một vực của Lâm Tâm Như: Hậu trường đẹp hack tuổi, trên sân khấu lộ mặt nhăn nheo-5
Hình ảnh của Lâm Tâm Như lộ dấu hiệu lão hoá, khác xa ảnh chỉnh sửa

Hình ảnh một trời một vực của Lâm Tâm Như: Hậu trường đẹp hack tuổi, trên sân khấu lộ mặt nhăn nheo-6Hình ảnh một trời một vực của Lâm Tâm Như: Hậu trường đẹp hack tuổi, trên sân khấu lộ mặt nhăn nheo-7
Cô nàng thể hiện là một bà mẹ bỉm sữa chăm em bé rất mát tay

Nguồn: Sina

Theo Helino


Lâm Tâm Như


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.