Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khoe trọn ảnh cưới đẹp như mơ bên ông xã doanh nhân

Bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương 2014 được thực hiện quê hương Cần Thơ của Đặng Thu Thảo và đảo Nam Du ở tỉnh Kiên Giang.

Bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đại dương 2014 được thực hiện quê hương Cần Thơ của Đặng Thu Thảo và đảo Nam Du ở tỉnh Kiên Giang.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa chính thức xác nhận tin vui sắp lên xe hoa. Ngay sau đó, người đẹp cũng khoe ảnh cưới mà mình vừa thực hiện.

Bộ ảnh cưới được thực hiện quê hương Cần Thơ của Đặng Thu Thảo và đảo Nam Du ở tỉnh Kiên Giang. Ông xã của người đẹp sinh năm 1990, kinh doanh vật liệu xây dựng ở An Giang. Cặp nhau đã tìm hiểu nhau 3 năm mới quyết định về chung một nhà. Đám cưới của Hoa hậu Đại dương 2014 sẽ được diễn ra vào tháng 11 nhưng chỉ tổ chức ở quê của hai nhân vật chính.

Theo NLĐ


ảnh cưới

Hoa hậu Đại dương

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.