Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp yêu kiều với sắc đen bí ẩn

Hoa hậu Việt Nam 2012 diện trang phục màu đen sang trọng và bí ẩn, đọ sắc cùng dàn mỹ nhân đình đám một thời của showbiz Việt.

Hoa hậu Việt Nam 2012 diện trang phục màu đen sang trọng và bí ẩn, đọ sắc cùng dàn mỹ nhân đình đám một thời của showbiz Việt.
 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp yêu kiều với sắc đen bí ẩn-1

Vừa qua, Hoa hậu Thu Thảo xuất hiện trong một buổi tiệc nhẹ tại Sài Gòn. Cô diện bộ váy tông màu đen thanh lịch với điểm nhấn là bông hoa hồng màu trắng to bản được đính ở phần eo. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp yêu kiều với sắc đen bí ẩn-2

Son đỏ, tóc xoăn gợn sóng mang lại vẻ ngoài đầy thu hút cho Hoa hậu Việt Nam 2012. Mỹ nhân sinh năm 1991 luôn được nhận xét trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Thu Thảo cũng được yêu mến bởi hình ảnh sạch sẽ từ sau khi đăng quang đến nay.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp yêu kiều với sắc đen bí ẩn-3

Thu Thảo hội ngộ dàn mỹ nhân đình đám của showbiz Việt: Diễm My, Thuỷ Hương, Vũ Cẩm Nhung, Hà Kiều Anh, Linh Nga, Lê Thuý và Ngọc Trân.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp yêu kiều với sắc đen bí ẩn-4

Diễm My diện chân váy thiết kế bất đối xứng với chiếc áo dáng rộng mang lại vẻ ngoài hiện đại, lạ mắt. Bộ cánh được điểm xuyết thêm bằng bông hoa màu trắng trước ngực tạo nên sự tương phản.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp yêu kiều với sắc đen bí ẩn-5

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh “ăn gian” tổi thật khi diện chiếc đầm hai dây cúp ngực với chân váy xẻ sâu. Phần thắt eo váy được điểm xuyết bằng bông hoa có màu sắc tương phản tạo điểm nhấn nhẹ nhàng. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp yêu kiều với sắc đen bí ẩn-6

Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe nhan sắc trẻ trung khi đọ sắc cùng đàn em Thu Thảo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp yêu kiều với sắc đen bí ẩn-7

Nghệ sĩ múa Linh Nga trẻ trung với chiếc đầm xoè lệch vai. Cô hiện là một nghệ sĩ múa danh giá của làng nghệ thuật Việt Nam với tài năng thiên bẩm cùng với xuất thân gia đình danh giá. Năm nay, Linh Nga bước sang tuổi 33.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp yêu kiều với sắc đen bí ẩn-8

Người đẹp Thuỷ Hương diện chiếc đầm dài không hoạ tiết được tạo điểm nhấn bằng đường xẻ ngực và xẻ tà chừng mực.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp yêu kiều với sắc đen bí ẩn-9

Vũ Cẩm Nhung đọ sắc cùng Linh Nga. Cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung khoe dáng nuột nà trong bộ váy đen dài, ôm sát cơ thể. Phần ngực được tạo chi tiết 3D ấn tượng, tăng vẻ quyến rũ khi để lộ vai trần.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp yêu kiều với sắc đen bí ẩn-10

Lê Thuý chọn bộ cánh phối giữa chân váy và áo được tạo phom hoa 3D to bản ở cầu vai.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đẹp yêu kiều với sắc đen bí ẩn-11Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân cũng góp mặt trong buổi tiệc này. Cô là mỹ nhân nhỏ tuổi nhất, sinh năm 1996.

 

Theo Tiền Phong


Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.