Hoa hậu H'Hen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu

Hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê đầy giản dị tại buổi tổng duyệt Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 khiến khán giả thích thú.

Hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê đầy giản dị tại buổi tổng duyệt Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019 khiến khán giả thích thú.
 

Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-1
Những hình ảnh tại buổi tổng duyệt khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2019 vừa được hé lộ. Một sân khấu hoành tráng đang dần hoàn thiện từ khâu ánh sáng, thiết kế, đường dây chương trình, từng tiết mục biễu diễn, tất cả tổng hòa nên bức tranh "Tinh hoa đại ngàn".

Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-2
Xuất hiện ấn tượng trong buổi tổng duyệt, Đại sứ truyền thông của Lễ hội Cà phê lần 7 - Hoa hậu H'Hen Niê đã cùng nam ca sĩ Kyo York ngồi xe công nông tiến thẳng vào sân khấu.

Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-3
Nàng Hậu gây thích thú cho khán giả khi ăn vận giản dị như nữ sinh với áo phông, chân váy ngắn, đeo balo và trang điểm rất ít.

Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-4
Trang phục giản dị càng làm tôn lên nét đẹp khỏe khoắn của H'Hen Niê.

Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-5Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-6
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ đường dây kịch bản lấy cảm hứng từ "tứ đại" 4 yếu tố lớn trong vũ trụ quan và nhân sinh quan của người dân Tây Nguyên là "Đất – Nước – Gió – Lửa" – 4 yếu tố siêu nhiên trong tư tưởng "vạn vật hữu linh".

Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-7
Với ý tưởng tổng quát dựa trên 4 vị thần "Đất – Nước – Gió – Lửa", sẽ có 4 vũ công hóa thân thành 4 vị và điểm nhấn chính là xuất hiện nhân vật chính: "Nữ thần cà phê".

Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-8Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-9
Thông qua đó, phô diễn các màn kĩ xảo dàn dựng có liên quan đến nước, lửa và kĩ thuật chiếu 3D mapping kết hợp tương tác diễn viên thực để tạo nên những màn biểu diễn đẹp mắt.

Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-10Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-11Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-12
Những hình ảnh hé lộ sân khấu hoành tráng của Lễ hội Cà phê năm nay.

Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-13
Trong buổi tổng duyệt ngoài sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ truyền cảm hứng: Hoa hậu H'Hen Niê, Kyo York, Hiền Hồ, Y Graia, Y Vol, Khổng Tú Quỳnh thì đêm khai mạc sẽ có phần trình diễn của các ngôi sao hàng đầu như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Kasim Hoàng Vũ…

Hoa hậu HHen Niê gây ngỡ ngàng khi ăn mặc như học sinh ngồi xe công nông tiến vào sân khấu-14
Tổng đạo diễn của chương trình Hoàng Nhật Nam. Lễ hội diễn ra vào 20h ngày 9/3 tại Buôn Ma Thuột, và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1, VTV8, VTV5 và DRT.

Theo Helino


hoa hậu H'Hen Niê