Hoa hậu H'Hen Niê khoe dáng cực gợi cảm trong bộ ảnh bikini bốc lửa

Cuộc thi Miss Universe 2018 đã chính thức khởi tranh tại Thái Lan với sự tham gia của hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cuộc thi Miss Universe 2018 đã chính thức khởi tranh tại Thái Lan với sự tham gia của hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hoa hậu H’Hen Niê bước đầu tạo được ấn tượng với khán giả trong và ngoài nước, đặc biệt H’Hen Niê chiếm được sự yêu mến và ưu ái của truyền thông nước chủ nhà, hình ảnh và clip về cô liên tục được đăng tải trên các diễn đàn sắc đẹp lớn và uy tín của Thái Lan.

H’Hen Niê và ekip quyết định gửi đến khán giả bộ hình bikini mới nhất được thực hiện trước ngày cô lên đường sang Thái. Với concept hình mang sắc thái tươi vui, rực rỡ sắc màu, H’Hen Niê mong muốn gửi đến khán giả hình ảnh một hoa hậu luôn đầy tràn năng lượng tích cực, vóc dáng khỏe khoắn năng động cùng nụ cười và sự tự tin bản lĩnh. Vốn là người rất quan tâm việc chăm sóc hình thể, H’Hen Niê thường xuyên tập gym và chú ý đến chế độ dinh dưỡng nhằm cải thiện vóc dáng, tăng cường sức khỏe. Cô tiết lộ, Miss Universe là cuộc thi rất đề cao yếu tố hình thể nên H’Hen Niê đặc biệt tập trung đến việc luyện tập thể thao, để cơ săn chắc và không bị lép vế khi đứng cạnh các thí sinh khác.

Hiện, H’Hen Niê và các thí sinh đang bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi, với tiệc Welcome Gala Dinner sẽ diễn ra tối mai (5/12) cùng phần trình diễn trang phục của các nhà thiết kế Thái Lan trong “Thai Night”. Phần thi Bán kết và Chung kết lần lượt diễn ra ngày 13/12 và sáng ngày 17/12/2018.

Hoa hậu HHen Niê khoe dáng cực gợi cảm trong bộ ảnh bikini bốc lửa-1Hoa hậu HHen Niê khoe dáng cực gợi cảm trong bộ ảnh bikini bốc lửa-2Hoa hậu HHen Niê khoe dáng cực gợi cảm trong bộ ảnh bikini bốc lửa-3Hoa hậu HHen Niê khoe dáng cực gợi cảm trong bộ ảnh bikini bốc lửa-4Hoa hậu HHen Niê khoe dáng cực gợi cảm trong bộ ảnh bikini bốc lửa-5Hoa hậu HHen Niê khoe dáng cực gợi cảm trong bộ ảnh bikini bốc lửa-6Hoa hậu HHen Niê khoe dáng cực gợi cảm trong bộ ảnh bikini bốc lửa-7Hoa hậu HHen Niê khoe dáng cực gợi cảm trong bộ ảnh bikini bốc lửa-8Hoa hậu HHen Niê khoe dáng cực gợi cảm trong bộ ảnh bikini bốc lửa-9Hoa hậu HHen Niê khoe dáng cực gợi cảm trong bộ ảnh bikini bốc lửa-10Hoa hậu HHen Niê khoe dáng cực gợi cảm trong bộ ảnh bikini bốc lửa-11

Theo NLĐ


Miss Universe 2018

H'Hen Niê

hoa hậu H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.