Hoa hậu Thu Hoài đậm chất 'đàn bà phố thị' lôi cuốn và sang trọng trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Thu Hoài lại mang đến cho công chúng một hình ảnh hoàn toàn mới: Quyến rũ và đàn bà hơn qua phong thái và gu thời trang đẳng cấp.

Hoa hậu Thu Hoài lại mang đến cho công chúng một hình ảnh hoàn toàn mới: Quyến rũ và đàn bà hơn qua phong thái và gu thời trang đẳng cấp.

Hoa hậu Thu Hoài đậm chất đàn bà phố thị lôi cuốn và sang trọng trong bộ ảnh mới-1Hoa hậu Thu Hoài đậm chất đàn bà phố thị lôi cuốn và sang trọng trong bộ ảnh mới-2Hoa hậu Thu Hoài đậm chất đàn bà phố thị lôi cuốn và sang trọng trong bộ ảnh mới-3Hoa hậu Thu Hoài đậm chất đàn bà phố thị lôi cuốn và sang trọng trong bộ ảnh mới-4Hoa hậu Thu Hoài đậm chất đàn bà phố thị lôi cuốn và sang trọng trong bộ ảnh mới-5Hoa hậu Thu Hoài đậm chất đàn bà phố thị lôi cuốn và sang trọng trong bộ ảnh mới-6Hoa hậu Thu Hoài đậm chất đàn bà phố thị lôi cuốn và sang trọng trong bộ ảnh mới-7Hoa hậu Thu Hoài đậm chất đàn bà phố thị lôi cuốn và sang trọng trong bộ ảnh mới-8Hoa hậu Thu Hoài đậm chất đàn bà phố thị lôi cuốn và sang trọng trong bộ ảnh mới-9Hoa hậu Thu Hoài đậm chất đàn bà phố thị lôi cuốn và sang trọng trong bộ ảnh mới-10

Theo NLĐ


Hoa hậu Quý bà Thu Hoài

Hoa hậu Thu Hoài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.