Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ

Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe vai trần quyến rũ trong bộ đầm dạ hội màu xanh lộng lẫy khi xuất hiện tại buổi họp báo Lễ hội hang động Quảng Bình.

Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe vai trần quyến rũ trong bộ đầm dạ hội màu xanh lộng lẫy khi xuất hiện tại buổi họp báo Lễ hội hang động Quảng Bình với vai trò là Đại sứ quảng bá du lịch và hình ảnh của tỉnh Quảng Bình.

Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ-1

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy khoe vai trần quyến rũ trong bộ đầm dạ hội màu xanh lộng lẫy khi xuất hiện tại  buổi họp báo Lễ hội hang động Quảng Bình với vai trò là  Đại sứ quảng bá du lịch và hình ảnh của tỉnh Quảng Bình.

Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ-2

Xuất hiện tại buổi họp báo, Hoa hậu Tiểu Vy chiếc đầm lệch vai quyến rũ, nụ cười rạng rỡ cùng nhan sắc nữ thần của nàng hậu luôn khiến người xung quanh khó thể rời mắt.

Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ-3

Từng bị cho là đơn điệu trong cách tạo dáng trước ống kính, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng khẳng định thần thái nữ thần của mình mỗi khi xuất hiện.

Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ-4

Với vai trò là Đại sứ quảng bá du lịch và hình ảnh của tỉnh Quảng Bình thông qua Lễ hội hang động “Quảng Bình – Bí ẩn bất tận” Hoa hậu Tiểu Vy đã có dịp đến thăm và khám phá các cảnh đẹp nổi tiếng ở đây.

Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ-5

Trở lại Quảng Bình, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Vy khá là có duyên với Quảng Bình, đây là nơi mà Vy đã thực hiện dự án nhân ái Nước sạch về bản của mình. Lần trở lại này Vy lại có dịp tìm hiểu Quảng Bình nhiều hơn khi trải nghiệm các cảnh đẹp nơi đây: Quảng Bình Quan, Biển đá nhảy, hay hệ thống các hang động”.

Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ-6

Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ-7Chương trình Lễ hội hang động Quảng Bình – Bí ẩn bất tận sẽ được diễn ra vào ngày 20/7 tại Thành Phố Đồng Hới, Quảng Bình đi kèm đó là các hoạt động triển lãm, thúc đẩy phát triển du lịch.

Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ-8

Hoa hậu Tiểu Vy diện đầm lệch vai cực xinh đẹp và quyến rũ-9

Sau hơn một năm đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng tích cực hoạt động xã hội, từ thiện.

 

Theo Tiền Phong


Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.