Hoa hậu Tiểu Vy hiếm hoi đăng ảnh mặc đồ bơi

Bình luận0

Tiểu Vy đăng ảnh mặc đồ bơi và cho biết đã lâu mới mặc trang phục này. Người đẹp được khen ngợi vóc dáng cân đối, gợi cảm.

Tiểu Vy đăng ảnh mặc đồ bơi và cho biết đã lâu mới mặc trang phục này. Người đẹp được khen ngợi vóc dáng cân đối, gợi cảm.

Hoa hậu Tiểu Vy hiếm hoi đăng ảnh mặc đồ bơi-1Hoa hậu Tiểu Vy hiếm hoi đăng ảnh mặc đồ bơi-2

Hơn một năm kể từ khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 kết thúc, Hoa hậu Trần Tiểu Vy dần lột xác với hình ảnh gợi cảm. Trong ngày giáng sinh, hoa hậu tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng và khoe những hình ảnh bên bể bơi trên trang cá nhân.

Hoa hậu Tiểu Vy hiếm hoi đăng ảnh mặc đồ bơi-3
Người đẹp cho biết gần một năm cô chưa mặc trang phục áo tắm và đăng ảnh công khai. 

Hoa hậu Tiểu Vy hiếm hoi đăng ảnh mặc đồ bơi-4Hoa hậu Tiểu Vy hiếm hoi đăng ảnh mặc đồ bơi-5
Từ khi đăng quang, Tiểu Vy thường xuyên xuất hiện ở sự kiện với hình tượng sexy. Cô ưa chuộng phom dáng trang phục ôm sát, cắt xẻ táo bạo hoặc cúp ngực nhằm khoe khéo vòng một quyến rũ. Nhan sắc của hoa hậu cũng được khen ngày càng xinh đẹp. 


Hoa hậu Tiểu Vy hiếm hoi đăng ảnh mặc đồ bơi-6
Cô biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Thời điểm đăng quang, số đo 3 vòng của Tiểu Vy là 84-60-93. Hồi tháng 8, cô cho biết số đo có sự thay đổi. Cụ thể, 3 vòng lần lượt là hơn 80-63-95.

Hoa hậu Tiểu Vy hiếm hoi đăng ảnh mặc đồ bơi-7
Người đẹp 10X duy trì chế độ luyện tập để giữ gìn vóc dáng. Tiểu Vy chia sẻ cô chủ yếu tập tại nhà với bài tập bụng và squat. Ngoài ra, cô cho biết thường uống nước trái cây để giảm cân.

Hoa hậu Tiểu Vy hiếm hoi đăng ảnh mặc đồ bơi-8
Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy vướng nghi án hẹn hò thiếu gia có tên Thế Anh. Cùng thời điểm cô đăng hình đi ăn tại một nhà hàng ở Hà Nội, khán giả phát hiện Thế Anh cũng chia sẻ tấm ảnh tương tự ở cùng địa điểm.

Hoa hậu Tiểu Vy hiếm hoi đăng ảnh mặc đồ bơi-9
Trước đó, Thế Anh cũng đăng tải hình ảnh sau lưng của một cô gái có ngoại hình giống Tiểu Vy. Khán giả đặt ra nghi vấn Hoa hậu Việt Nam 2018 hẹn hò với thiếu gia Thế Anh. Tuy nhiên, chia sẻ với Zing.vn, đại diện của Tiểu Vy phủ nhận thông tin người đẹp Quảng Nam có mối quan hệ với bạn trai thiếu gia.

 

Theo Zing

Link gốc: https://news.zing.vn/hoa-hau-tieu-vy-hiem-hoi-dang-anh-mac-do-boi-post1028961.html


Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy

Hoa hậu Việt Nam

Bình luận(0)