Hoa hậu Tiểu Vy khoe vai trần quyến rũ không thể rời mắt

Hoa hậu Tiểu Vy khoe vẻ đẹp gợi cảm, căng tràn sức sống khi thực hiện bộ ảnh ở M’drak (Đắk Lắk).

Hoa hậu Tiểu Vy khoe vẻ đẹp gợi cảm, căng tràn sức sống khi thực hiện bộ ảnh ở M’drak (Đắk Lắk).

Hoa hậu Tiểu Vy khoe vai trần quyến rũ không thể rời mắt-1Trong một chuyến công tác lên M’drak, hoa hậu Tiểu Vy thực hiện bộ ảnh làm kỷ niệm. Cô ấn tượng bởi khung cảnh ở đây quá nên thơ, hữu tình với mây xanh, cát trắng, nắng vàng, căn nhà gỗ, những chú ngựa, hàng cây tỏa bóng và hồ nước mát lành…

Hoa hậu Tiểu Vy khoe vai trần quyến rũ không thể rời mắt-2

Trong bộ ảnh, Tiểu Vy như hóa nàng thơ với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, buông lơi vai trần trong bộ đầm maxi trắng tinh khôi.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe vai trần quyến rũ không thể rời mắt-3

Trong ánh nắng sớm ở vùng đất Tây Nguyên, hoa hậu 19 tuổi trông càng cuốn hút.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe vai trần quyến rũ không thể rời mắt-4

Chia sẻ về bộ ảnh do mình thực hiện, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân cho biết, với anh, Tiểu Vy đẹp trong sáng, thuần khiết. Sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống, cùng với vẻ quyến rũ và gương mặt kiêu sa ít cô gái nào có được của Tiểu Vy khiến anh luôn có cảm hứng với từng khung hình.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe vai trần quyến rũ không thể rời mắt-5

Sau gần 1 năm đăng quang hoa hậu, Tiểu Vy đang tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa. Mới đây nhất, Tiểu Vy cùng ‘’Hành trình từ trái tim’’ tới với các vùng biển đảo. Cô tâm sự, trải qua nhiều ngày lênh đênh trên tàu, rẽ sóng to gió lớn để đến các cụm đảo giao lưu và tặng sách cho quân và dân là trải nghiệm rất đặc biệt, khó quên.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe vai trần quyến rũ không thể rời mắt-6

Hiện Tiểu Vy đang là sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Người đẹp 19 tuổi cũng đang đồng hành cùng cuộc thi "hoa hậu thế giới Việt Nam 2019" với vai trò đại sứ.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe vai trần quyến rũ không thể rời mắt-7Vẻ đẹp tươi tắn và tràn đầy sức sống của hoa hậu Tiểu Vy.

 

Theo VTC News


Tiểu Vy

Hoa hậu Tiểu Vy

Trần Tiểu Vy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.