Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng

Kwon Yul, bé gái người Hàn Quốc nổi tiếng trên mạng xã hội, nhận được nhiều bình luận chào mừng bên dưới loạt ảnh chụp ở Việt Nam.

Kwon Yul, bé gái người Hàn Quốc nổi tiếng trên mạng xã hội, nhận được nhiều bình luận chào mừng bên dưới loạt ảnh chụp ở Việt Nam.


Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-1

Kwon Yul (sinh năm 2013) được xem là một trong những hot kid Hàn Quốc ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội khi sở hữu trang cá nhân với hơn 1,7 triệu lượt theo dõi. 

Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-2

Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-3Ngày 3/7, Kwon Yul khiến dân mạng bất ngờ khi chia sẻ loạt ảnh đội nón lá và mặc áo dài trên trang cá nhân cùng dòng chú thích đầy hào hứng: "Mọi người ơi! Chúng tôi đang ghé thăm thành phố Đà Nẵng".  

Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-4

Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú và thể hiện sự chào đón với hot kid xứ Hàn. "Chào mừng đến với Việt Nam", "Cuối cùng idol cũng sang thăm mình", "Bé đội nón lá nhìn cưng quá"... là những bình luận phổ biến dưới bài đăng.

Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-5Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-6

Năm 2015, Kwon Yul bắt đầu gây chú ý khi cha mẹ em thường chia sẻ những bức ảnh dễ thương của con gái lên mạng. Biểu cảm đáng yêu và hài hước của cô bé 3 tuổi lúc đó khiến nhiều người yêu thích.

Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-7

Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-8Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-9Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-10Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-11Cặp mắt tròn, đôi má phính và tính cách nhí nhảnh trở thành thương hiệu của Kwon Yul. Không chỉ nổi tiếng trên mạng, cô bé 6 tuổi còn nhận được sự săn đón của các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm dành cho trẻ em ở xứ sở kim chi.

Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-12

Hot kid Hàn có 1,7 triệu follow khoe mặc áo dài, đội nón lá ở Đà Nẵng-13Trong những bức ảnh mới nhất, Kwon Yul được khen càng lớn càng xinh đẹp và được kỳ vọng sẽ trở thành người mẫu nhí sáng giá ở Hàn Quốc.


Theo Zing


bé gái xinh xắn

mạng xã hội

em bé

áo dài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.