'Hotgirl trà sữa' Jun Vũ lột xác sexy

Trước đây Jun Vũ luôn được gắn với cái tên hotgirl và phong cách trong sáng, ngây thơ nhưng gần đây, cô nàng lột xác hoàn toàn với hình ảnh gợi cảm.

Trước đây Jun Vũ luôn được gắn với cái tên hotgirl và phong cách trong sáng, ngây thơ nhưng gần đây, cô nàng lột xác hoàn toàn với hình ảnh gợi cảm.

Hotgirl trà sữa Jun Vũ lột xác sexy-1

Jun Vũ quen mặt với khán giả qua bộ phim 'Vẽ đường cho yêu chạy', cô gái 23 tuổi từng có thời gian hoạt động người mẫu ở Thái Lan. 

Hotgirl trà sữa Jun Vũ lột xác sexy-2

Sự "lột xác" gần đây của cô khiến cho nhiều người choáng váng. 

Hotgirl trà sữa Jun Vũ lột xác sexy-3

Sau khi thừa nhận đã "trùng tu" vòng 1, nữ diễn viên không ngần ngại khoe những hình ảnh tôn vòng 1 lên mạng xã hội.

Hotgirl trà sữa Jun Vũ lột xác sexy-4

Sự thay đổi này của Jun Vũ khiến fan tranh cãi khá nhiều. Một số thì ủng hộ nhưng một số khác lại cho rằng hot girl đang làm mất đi hình ảnh đẹp của mình bằng việc khoe thân quá đà.

Hotgirl trà sữa Jun Vũ lột xác sexy-5

Jun Vũ thừa nhận việc nâng ngực của cô một phần vì muốn đẹp hơn, phần vì phục vụ cho công việc mà cô theo đuổi.

Hotgirl trà sữa Jun Vũ lột xác sexy-6

"Hiện mình đã có thể diện những bộ gợi cảm hơn, có thể chụp được những bộ ảnh sexy hơn hay hóa thân được nhiều nhân vật hơn", Jun Vũ bộc bạch.

Hotgirl trà sữa Jun Vũ lột xác sexy-7

Đáp trả tin đồn nâng cấp vòng 1 để "mời gọi" đại gia, Jun Vũ chia sẻ: "Tôi nghĩ đại gia không phải đối tượng duy nhất để mình đẹp lên. Tôi muốn đẹp lên vì chính bản thân tôi, muốn tôn trọng khán giả và muốn trở thành một hình mẫu để làm động lực cho người khác phấn đấu. Điều đó không có gì sai cả". 

Hotgirl trà sữa Jun Vũ lột xác sexy-8

 Jun Vũ cho biết nếu đại gia mà chân thành và tử tế, không chỉ cô mà bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn điều đó. 

Hotgirl trà sữa Jun Vũ lột xác sexy-9

Jun Vũ tiết lộ nhiều người gọi điện hỏi cô muốn mời đi ăn tối riêng thì giá bao nhiêu hoặc nhắn tin muốn làm quen. Những tin nhắn, cuộc gọi như vậy là vô số.

Hotgirl trà sữa Jun Vũ lột xác sexy-10

Jun Vũ cho biết cô không muốn tạo scandal để nổi tiếng. Có thể scandal là do những non nớt của cô chứ không phải cô cố ý tạo ra. Jun Vũ luôn muốn nỗ lực nhất để có thể cho mọi người thấy được năng lực của mình.
 

Theo VietNamNet


Jun Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.