Huyền My diện đầm xẻ ngực gợi cảm, đọ sắc bên hotgirl 'Quỳnh búp bê'

Á hậu Việt Nam khoe vòng một tinh tế và quyến rũ, đọ sắc bên Quỳnh Kool người thủ vai Đào, em gái của ‘Lan cave’ trong bộ phim truyền hình ‘Quỳnh búp bê’

Á hậu Việt Nam khoe vòng một tinh tế và quyến rũ, đọ sắc bên Quỳnh Kool người thủ vai Đào, em gái của ‘Lan cave’ trong bộ phim truyền hình ‘Quỳnh búp bê’ tại một sự kiện ở Hà Nội hôm 22/11.

Huyền My diện đầm xẻ ngực gợi cảm, đọ sắc bên hotgirl Quỳnh búp bê-1

Ngày hôm qua, 22/11, Á hậu Huyền My xuất hiện vô cùng xinh đẹp và gợi cảm trong một sự kiện làm đẹp tại Hà Nội.

Huyền My diện đầm xẻ ngực gợi cảm, đọ sắc bên hotgirl Quỳnh búp bê-2

Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Huyền My gây chú ý với phong cách bí ẩn và gợi cảm. Cô diện bộ đầm màu xanh bó sát, xẻ ngực gợi cảm của nhà thiết kế Hà Duy ‘đo ni đóng giày’ cho người đẹp.

Huyền My diện đầm xẻ ngực gợi cảm, đọ sắc bên hotgirl Quỳnh búp bê-3

Huyền My lựa chọn búi tóc cao để lộ gương mặt thanh tú cùng phong cách trang điểm sắc sảo, ấn tượng. Người đẹp mang tới sự kiện hình ảnh kiêu sa và lạnh lùng, khác với vẻ yêu kiều, lộng lẫy thường thấy.

Huyền My diện đầm xẻ ngực gợi cảm, đọ sắc bên hotgirl Quỳnh búp bê-4

Ngay khi vừa đặt chân tới sự kiện, cô đã được fan tới xin chữ ký. Người đẹp luôn gây ấn tượng bởi phong cách giao tiếp chuyên nghiệp và thân thiện.

Huyền My diện đầm xẻ ngực gợi cảm, đọ sắc bên hotgirl Quỳnh búp bê-5

Sự xuất hiện của Á hậu Huyền My đã thu hút toàn bộ sự chú ý của các khách mời tại sự kiện.

Huyền My diện đầm xẻ ngực gợi cảm, đọ sắc bên hotgirl Quỳnh búp bê-6

Chia sẻ về hình ảnh mới của mình, Huyền My cho biết cô và stylist Lê Minh Ngọc đang muốn tạo một sự ‘đột phá’ về phong cách trong thời gian tới.

Huyền My diện đầm xẻ ngực gợi cảm, đọ sắc bên hotgirl Quỳnh búp bê-7

Huyền My khẳng định cô đã chán phong cách bánh bèo, nữ tính và thời gian tới khán giả sẽ được nhìn thấy cô ‘lột xác’ đầy ấn tượng và biến hoá.

Huyền My diện đầm xẻ ngực gợi cảm, đọ sắc bên hotgirl Quỳnh búp bê-8

Tham gia sự kiện, ngoài Á hậu Huyền My còn xuất hiện nữ diễn viên Quỳnh Kool – người thủ vai Đào, em gái của ‘Lan cave’ trong bộ phim truyền hình ‘Quỳnh búp bê’.

Huyền My diện đầm xẻ ngực gợi cảm, đọ sắc bên hotgirl Quỳnh búp bê-9

Huyền My chia sẻ tuy không có thời gian để theo dõi tất cả các tập phim của Quỳnh búp bê nhưng cô cũng là một fan của bộ phim này. Tại sự kiện, Huyền My đã được lắng nghe Quỳnh Kool chia sẻ những kinh nghiệm và kỷ niệm trong quá trình tham gia ‘Quỳnh búp bê’.

Huyền My diện đầm xẻ ngực gợi cảm, đọ sắc bên hotgirl Quỳnh búp bê-10

Huyền My cũng từng đảm nhận vai trò diễn viên trong bộ phim hợp tác giữa Việt Nam và Myanmar nên hai người hào hứng chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực phim ảnh. Huyền My chia sẻ hai người cùng tuổi và có tính cách khá tương đồng. Cô cũng rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn và dễ thương của Quỳnh Kool ở ngoài đời.

Huyền My diện đầm xẻ ngực gợi cảm, đọ sắc bên hotgirl Quỳnh búp bê-11

Huyền My vui vẻ tạo dáng cùng các khách mời của buổi tiệc.


Theo Tiền Phong


Huyền My

Quỳnh Kool


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.