Khoảnh khắc đẹp của gia đình Hồng Nhung

Sáng 28/6, Diva Hồng Nhung chính thức công khai chuyện ly hôn với chồng Tây Kevin Gilmore sau 7 năm chung sống.

Sáng 28/6, Diva Hồng Nhung chính thức công khai chuyện ly hôn với chồng Tây Kevin Gilmore sau 7 năm chung sống. Trước đó, gia đình Hồng Nhung luôn là hình mẫu gia lý tưởng bởi hạnh phúc viên mãn.

Thông tin Hồng Nhung ly hôn chồng Tây khiến nhiều người nuối tiếc. Nhìn lại 7 năm chung sống, những khoảnh khắc hạnh phúc này là điều không chỉ người trong cuộc mà khán giả sẽ mãi nhớ về gia đình "cô Bống".

 Hồng Nhung kết hôn cùng ông xã người Mỹ Kelvin Gilmore năm 2011 trong sự chúc phúc của đông đảo đồng nghiệp và khán giả yêu nhạc. Cô cùng chồng kém 7 tuổi có với nhau 2 con dễ thương là Tôm và Tép. Ông xã Hồng Nhung từng được biết đến là người đàn ông chững chạc, yêu thương gia đình. Hồng Nhung cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cả gia đình sum vầy.

Hồng Nhung rất quan tâm đến việc đưa hai con gái đến các hoạt động ý nghĩa để các con phát triển toàn diện cả sức khỏe và trí tuệ. Trước đây, hầu như không bao giờ vắng bóng người chồng bên cạnh.

Có thể thấy, Kevin Gilmore vô cùng yêu thương Tôm và Tép. Qua ánh mắt anh theo dõi các con, chú ý đến con nhiều hơn là ống kính máy ảnh

Chính ông xã đích thân chăm sóc con gái khi "mẹ Bống" lên sân khấu. Những hình ảnh này luôn khiến công chúng ngưỡng mộ và yêu mến.

Không chỉ chia sẻ cùng vợ trách nhiệm chăm sóc con cái, ông xã Hồng Nhung còn là người đàn ông lãng mạn ở mỗi khoảnh khắc riêng của hai vợ chồng.

Những phút giây vui đùa của gia đình sẽ mãi là những kí ức đẹp.

Bản thân nữ Diva cũng chia sẻ :"Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên".

"Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời."- Hồng Nhunng khẳng định

Mất tới 6 tháng để gia đình Hồng Nhung nói chuyện và đi đến quyết định, nhưng theo cô chia sẻ là "dù có buồn lòng, nhưng trong hòa thuận". Hồng Nhung nhận được nhiều lời động viên tinh thần từ bạn bè đồng nghiệp. Chắc hẳn dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, thì Tôm và Tép sẽ là động lực lớn nhất để Hồng Nhung vững vàng vượt qua. Theo VietNamNet


Hồng Nhung

Ly hôn

Ca sĩ Hồng Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.