Không chỉ chụp hình bán nude, Minh Triệu còn dùng táo che chắn vòng 1 gây phản cảm

Hình ảnh mới nhất được Minh Triệu đăng tải đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.

Hình ảnh mới nhất được Minh Triệu đăng tải đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.

Giống như cô bạn thân Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Triệu cũng thường xuyên diện bikini chụp hình, thậm chí là bán nude đầy táo bạo. Mới đây, trong chuyến du lịch Phú Quốc, Minh Triệu đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất và đăng tải lên trang Instagram cá nhân. Tuy nhiên, ngoài việc chụp hình bán nude khoe body gợi cảm, Minh Triệu còn gây tranh cãi khi dùng hai quả táo che chắn vòng một.

Vốn dĩ từ trước đến nay, Minh Triệu luôn là mỹ nhân táo bạo trong việc phô diễn hình thể trước ống kính. Thậm chí có lần người đẹp còn thực hiện bộ ảnh nude 100%. Thế nhưng việc dùng táo che chắn vòng một lại khiến nhiều khán giả cho rằng khá phản cảm, thay vì toát lên vẻ đẹp cơ thể như những bức ảnh bán nude khác.

Không chỉ chụp hình bán nude, Minh Triệu còn dùng táo che chắn vòng 1 gây phản cảm-1

Hình ảnh dùng táo che chắn vòng một này của Minh Triệu đang gây tranh cãi lớn.

Không chỉ chụp hình bán nude, Minh Triệu còn dùng táo che chắn vòng 1 gây phản cảm-2Không chỉ chụp hình bán nude, Minh Triệu còn dùng táo che chắn vòng 1 gây phản cảm-3Không chỉ chụp hình bán nude, Minh Triệu còn dùng táo che chắn vòng 1 gây phản cảm-4Không chỉ chụp hình bán nude, Minh Triệu còn dùng táo che chắn vòng 1 gây phản cảm-5Thời gian qua, cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh bán nude lên trang cá nhân. Tuy nhiên những hình ảnh này đều được chụp ở các góc không gây phản cảm. 

Không chỉ chụp hình bán nude, Minh Triệu còn dùng táo che chắn vòng 1 gây phản cảm-6

Dù biết Minh Triệu rất thoải mái trong việc phô diễn hình thể nhưng có lẽ đã đến lúc cô nên tinh tế hơn khi ghi lại những khoảnh khắc của bản thân và đăng tải lên mạng xã hội.

 

Theo Helino


Minh Triệu

mặc phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.