Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh 'tình bể bình'

Trấn Thành và Hari Won đã trải qua 17 tháng hôn nhân, dẫu có lắm thị phị, thế nhưng họ vẫn nắm chặt tay nhau để bước tiếp về phía trước.

Trấn Thành và Hari Won đã trải qua 17 tháng hôn nhân, dẫu có lắm thị phị, thế nhưng họ vẫn nắm chặt tay nhau để bước tiếp về phía trước.

Trấn Thành và Hari Won đã cùng nhau trải qua những tháng ngày hôn nhân với nhiều cung bậc cảm xúc. Thị phi của những ngày đầu chung sống không làm phai nhạt niềm tin yêu nơi cặp đôi. Khi những lời đồn đoán lặng dần cũng là lúc Trấn Thành và Hari Won mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau với người hâm mộ. Vốn là một MC hoạt ngôn, không ngại bày tỏ tình cảm trước đám đông, Trấn Thành nhiều lần công khai ca ngợi bà xã trên sóng truyền hình. Một số đoạn fancam ghi lại hành động âu yếm của cặp đôi khi cùng nhau tham gia sự kiện, khiến khán giả vô cùng thích thú.

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-1

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-2

Trấn Thành - Hari Won tung bộ ảnh mới kỷ niệm hôn nhân viên mãn

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-3

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-4

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-5

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-6

 

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-7

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-8

Trái ngược với ông xã thường không tiếc lời khen vợ, Hari Won lại có thói quen khá đáng yêu là kể tật xấu của chồng cho mọi người cùng nghe, nhất là khi cô tham gia gameshow truyền hình.

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-9
Nhờ giọng ca gốc Hàn, mà công chúng mới biết Trấn Thành có những sở thích khá ‘kỳ quái’, như ‘chơi búp bê’, mà Hari lý giải là vì anh cứ thích mua sắm nhiều trang phục, giày dép, phụ kiện rồi bắt cô phải thay cho anh ngắm. Hari tỏ ra khá bức xúc với thói quen này của chồng, tuy nhiên, khán giả theo dõi, nhất là các chị em phụ nữ không khỏi ‘phát hờn’ vì ghen tỵ với cô.

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-10

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-11

Một tiết lộ khác của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ chỉ còn biết than trời trách đất ‘sao không lấy được người như anh?’, đó là việc nam danh hài ‘cống nạp’ hết toàn bộ thu nhập cho vợ và ‘nhận lương’ theo ngày với một con số chừng mực. Cho đến thời điểm này, khán giả vẫn chưa thể tin điều đó lại có thể xảy đến với một trong những nghệ sĩ quyền lực nhất Việt Nam.

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-12

Trong hơn 17 tháng hôn nhân vừa qua, hầu như ở bất cứ sự kiện quan trọng trong sự nghiệp người nào, thì người còn lại chưa bao giờ vắng mặt. Cách bày tỏ tình cảm của cặp đôi nghệ sĩ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng.

 

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-13
17 tháng đối với chặng đường làm bạn đời của nhau không phải là khoảng thời gian quá dài. Tuy nhiên, nó cũng không phải chỉ là ‘một sớm một chiều’. Ở giai đoạn đầu chung sống, Trấn Thành – Hari Won đã nhận những đắng cay, sóng gió gấp hai, gấp ba lần các đôi vợ chồng bình thường.

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-14
Thế nhưng, dẫu gì rồi họ cũng vẫn nắm chặt tay nhau, động viên nhau vững lòng để bước tiếp. Chưa bao giờ, công chúng nhìn thấy bất kỳ một hành động hoặc thái độ nào từ Hari Won để nghĩ rằng cô ấy thiếu niềm tin với chồng. Trấn Thành đã từng gặp phải những vụ lùm xùm không đáng có, và giữa cơn bão miệng đời, Hari vẫn luôn là một bờ vai, một chốn về an toàn, ấm áp.

Kỉ niệm 17 tháng về chung nhà, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh tình bể bình-15

Theo NLĐ

 


Trấn Thành

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.