Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ

Ngân Anh cho biết, cô sẽ cố gắng để từ nay cha mẹ luôn tự hào về mình.

Ngân Anh cho biết, cô sẽ cố gắng để từ nay cha mẹ luôn tự hào về mình.


Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-1
Đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2019 chính thức kết thúc vào tối 21/12 với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện Hungarry. Các vị trí á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về Mỹ, Thái Lan, Nam Phi và Peru. Còn Lê Âu Ngân Anh cũng chính thức khép lại nhiệm kì á hậu 4.

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-2
Do có chuyến công tác tại Thái Lan nên cô không thể đến dự đêm chung kết cũng như ủng hộ cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-3
Để khép lại hành trình á hậu 4 đáng nhớ, Lê Âu Ngân Anh đã thực hiện bộ ảnh cuối cùng trong hình tượng một beuty queen.

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-4
Bộ ảnh với ý tưởng Blooming Flowere, Ngân Anh mong muốn đánh dấu thời gian rực rỡ nhất của bản thân như những đóa hoa nở rộ khi cô không ngừng trau dồi về vẻ đẹp trí tuệ và tâm hồn.

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-5
Đặc biệt với 2 bộ váy màu tím violet và màu xanh emerald, cô đã tự lên ý tưởng từ loài cây Spiderwort - loài cây có tính bò trườn mọc thẳng hướng lên cũng như sự cầu tiến vươn lên của bản thân mình trong nghịch cảnh.

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-6
Ngân Anh cho biết, khoảng thời gian này 1 năm trước, cô đón Noel và Tết Tây xa nhà khi tham gia khoá training ở Philippines. Thời gian đó, ngoài những áp lực gay gắt của dư luận, thì cũng có những câu chuyện cô chưa bao giờ dám kể để nhận phải sự thương hại của ai.

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-7
Thời gian đó, mỗi ngày, Ngân Anh phải tập đến tận 2,3 giờ sáng, đứng trên đôi giày cao gót mà chân run lên bần bật. Cô còn bị sốt phát ban đúng vào ngày chuyển giao năm mới... Lúc đó, Ngân Anh tủi thân vô cùng.

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-8
Ngân Anh cảm thấy hụt hẫng và lọt thỏm tận đáy khi mà bản thân đang tận dụng hết sức để hoàn thiện mình cho 1 cuộc thi quốc tế thì ở chính quê nhà, mọi người đang bác bỏ và phủ nhận mọi nỗ lực của cô bằng những lời chỉ trích gay gắt.

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-9
Ấy vậy mà hồi đó Lê Âu Ngân Anh không khóc. Cô sợ khóc thì sẽ gục ngã luôn. Bởi vậy, những lúc đuối sức nhất cô tự nhận thức được cần phải mạnh mẽ để làm khiên chắn bảo vệ bản thân, gia đình, và số ít những người ủng hộ mình khi đó.

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-10
Ngân Anh nhớ lại: "Nhiều người bảo mình sao "mặt dày" thế, nhưng những ai đã từng tiếp xúc mình đều biết mình là đứa dễ tổn thương và nhạy cảm với những gì người khác nói sai về mình...”.

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-11
“...Chắc thế mà ông trời cho mình những thử thách khó nhằn để cho mình lì lợm, bản lĩnh và can trường với cuộc sống hơn chăng?".

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-12
Hai lần đoạt danh hiệu cao quý là 2 lần gia đình cô chịu đựng những lời ác ý từ dư luận, qua đây cô cũng muốn gửi lời cám ơn đến gia đình.

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-13
"Có lẽ bao nhiêu lần cảm ơn vẫn không đủ đầy để diễn tả sự biết ơn của Ngân Anh đến ba mẹ và gia đình lớn của mình. Con xin lỗi vì nhiều lần để ba mẹ phải gánh những lời lẽ chỉ trích, những tổn thương thay con. Nhưng con hy vọng từ nay, ba mẹ sẽ luôn tự hào về con", cô nói.

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp trong bộ ảnh mới, gửi lời xin lỗi tới bố mẹ-14
Năm 2019 chính thức khép lại nhiệm kỳ đương nhiệm á hậu 4 của Lê Âu Ngân Anh. Cô sẽ trở về cuộc sống thường nhật và theo đuổi công việc kinh doanh của gia đình. Cô cũng vừa nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu ở Anh.

 

Theo Thế giới trẻ

Link gốc: https://thegioitre.vn/le-au-ngan-anh-xinh-dep-trong-bo-anh-moi-gui-loi-xin-loi-toi-bo-me-85276.html


Á hậu Việt Nam

Hoa hậu Liên lục địa

Thái Lan

Lê Âu Ngân Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.