Lộ loạt ảnh hớ hênh chốn đông người của Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh thường xuyên bị cư dân mạng soi vì dáng ngồi của mình.

Angela Phương Trinh thường xuyên bị cư dân mạng soi vì dáng ngồi của mình.

Mới đây, Angela Phương Trinh lại khiến cộng đồng mạng tranh cãi vì ngồi vô tư đến hớ hênh trước nhân viên trang điểm nam. Một người dùng mạng bình luận: “Phương Trinh nên giữ khoảng cách cần có với các nhân viên nam xung quanh mình, không nên vô tư quá như thế, nhất là dáng ngồi”.

Tuy nhiên, những người yêu mến cô nàng lại cho rằng, nghề của nữ diễn viên khá thoải mái nên cách cô đối xử với đồng nghiệp cũng chỉ là hành động tự nhiên mà thôi.

Đây không phải lần đầu Angela Phương Trinh bị công chúng “soi” về dáng ngồi. Không ít hình ảnh đời thường do chính nữ diễn viên đăng tải thể hiện sự thoải mái của cô.

Nhiều người bất ngờ vì trái với một Angela Phương Trinh luôn khép nép, giữ ý giữ tứ ở các sự kiện, ngoài đời nữ diễn viên lại khá tự nhiên nơi công cộng.

Cô đùa giỡn bên em gái trong thang máy.


Trong khi đó, ở các sự kiện, Angela Phương Trinh luôn rất đằm thắm. Cô luôn chú ý kỹ đến trang phục và phong cách tạo dáng ấn tượng.


Theo Khỏe và đẹp


Angela Phương Trinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.