Loạt ảnh bikini nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà khi đi du lịch cùng Kim Lý

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vẻ quyến rũ khi diện áo tắm mang nhiều phong cách khác nhau.

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe vẻ quyến rũ khi diện áo tắm mang nhiều phong cách khác nhau.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà khi đi du lịch cùng Kim Lý-1

Trong kì nghỉ lễ dài ngày diễn ra vào tháng 4 vừa qua, ngoài đi diễn, Hồ Ngọc Hà còn sắp xếp thời gian để đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng Kim Lý tại: Quảng Bình, Đà Nẵng, Hội An...

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà khi đi du lịch cùng Kim Lý-2

Nữ ca sĩ còn đưa cả cậu con trai đầu lòng là bé Subeo đi chơi chung. Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà thoải mái chia sẻ hình ảnh kỉ niệm cùng Kim Lý, Subeo. Khác với sự ngại ngùng trước đây, lần đi chơi này, cặp đôi thể hiện sự hạnh phúc khi bên cạnh nhau, thậm chí còn không đeo khẩu trang khi đến chỗ đông người.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà khi đi du lịch cùng Kim Lý-3

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà vướng nghi vấn có bầu lần 2 khi một vài lần xuất hiện với trang phục rộng và lấy túi che bụng. Tuy nhiên sau đó cô phủ nhận chuyện bầu bí với những bức hình chụp ngẫu nhiên và khẳng định vẫn đang tập trung cho công việc.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà khi đi du lịch cùng Kim Lý-4

Cũng để xóa tan tin đang âm thầm có con với Kim Lý, Hồ Ngọc Hà còn thường xuyên cập nhật loạt hình diện bikini quyến rũ, để lộ rõ vòng eo thon gọn.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà khi đi du lịch cùng Kim Lý-5

Trong một khoảnh khắc diện bikini, "nữ hoàng giải trí" khiến cư dân mạng trầm trồ với thần thái cuốn hút cùng việc khoe khéo vòng 1 đẫy đà.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà khi đi du lịch cùng Kim Lý-6Loạt ảnh bikini nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà khi đi du lịch cùng Kim Lý-7

Việc ăn uống điều độ, chăm tập yoga giúp Hồ Ngọc Hà đang có hình thể cuốn hút cùng làn da mịn màng.

Loạt ảnh bikini nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà khi đi du lịch cùng Kim Lý-8Loạt ảnh bikini nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà khi đi du lịch cùng Kim Lý-9

Một vài bức hình ăn vận sexy khi đi chơi vừa được Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Theo Trí  thức trẻ


Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.