Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên 'người tình tin đồn' đồng giới

Quỳnh Chi và 'người tình tin đồn' Thuỳ Dung thực hiện bộ ảnh mới khá ngẫu hứng.

Quỳnh Chi và 'người tình tin đồn' Thuỳ Dung thực hiện bộ ảnh mới khá ngẫu hứng. Ý tưởng này nảy ra khi vào đúng dịp Tết dương lịch sắp tới, cả hai sẽ chuẩn bị kỷ niệm thời gian bên nhau.

Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-1Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-2Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-3Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-4Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-5

Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên 'người tình tin đồn' đồng giới

Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-6Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-7Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-8Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-9Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-10Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-11Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-12Loạt ảnh sang chảnh của MC VTV Quỳnh Chi bên người tình tin đồn đồng giới-13


Quỳnh Chi

MC Quỳnh Chi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.