Mai Phương Thúy là hoa hậu có “đào tiên” thay đổi chóng mặt nhất

Hoa hậu Việt Nam 2006 có sự thay đổi vòng 1 đáng kể từ lúc đăng quang đến nay.

Hoa hậu Việt Nam 2006 có sự thay đổi vòng 1 đáng kể từ lúc đăng quang đến nay.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 và Hoa hậu Thế giới 2006, Mai Phương Thúy sở hữu vòng 1 khiêm tốn. Tuy nhiên, sau 1 năm đăng quang, cô tung ra một loạt ảnh bikini với vòng 1 “khủng”, thậm chí to quá khổ.

Sau này, Mai Phương Thúy còn để lộ vết sẹo dưới nách, mà theo nhiều người nhận định thì đó là sẹo do nâng ngực. Trước nhiều luồng ý kiến, đến hiện tại, người đẹp sinh năm 1988 vẫn chưa lần nào lên tiếng về vòng 1 “phồng xẹp” thất thường của mình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Mai Phương Thúy ngày càng xinh đẹp và gợi cảm, đã đăng quang hơn 10 năm nhưng sức hút của cô vẫn chưa hề giảm nhiệt.

Hình ảnh Mai Phương Thúy mặc bikini tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 và sau 1 năm đăng quang có sự khác nhau rõ rệt ở vòng 1.

Trước đó, ở góc nghiêng, dễ dàng nhận thấy Mai Phương Thúy có vòng 1 khá khiêm tốn. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau, khán giả hết hồn vì đôi gò bồng đào của cô sự thay đổi quá lớn.

Người đẹp vướng phải nghi án nâng ngực vì sự thay đổi quá nhanh chóng, tuy nhiên, cô chưa từng lên tiếng về vấn đề này.

Ngoài nghi án độn ngực, cô nàng còn vướng phải nghi án nhấn mí và độn cằm nhưng tất cả chỉ là suy đoán của dư luận vì Mai Phương Thúy luôn giữ im lặng.

Không thể phủ nhận, càng về sau, Mai Phương Thúy đã đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều

Những lần Hoa hậu Việt Nam 2006 xuất hiện tại các sự kiện đều nhận được sự quan tâm của công chúng nhờ nhan sắc nổi bật và gu thời trang đẹp mắt

Đến hiện tại, Mai Phương Thúy vẫn được xem là một trong những hoa hậu thành công nhất ở Việt Nam

Theo Dân Việt


Mai Phương Thúy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.