MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi

Sau một thời gian sống chung, MC Ngọc Trang - Lin Jay vừa chụp bộ ảnh cưới ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời.

Sau một thời gian sống chung, MC Ngọc Trang - Lin Jay vừa chụp bộ ảnh cưới ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời.

MC Ngọc Trang từng dẫn khá nhiều chương trình trong đó có chương trình của VTV. Cô cũng từng có gia đình và cậu con trai rất kháu khỉnh. Tuy nhiên, MC xinh đẹp này cũng từng khiến khán giả bất ngờ khi công khai mối tình đồng giới với Lin Jay - một nhân vật cũng rất nổi tiếng trên mạng xã hội. Khi công khai mối tình này, mẹ và gia đình đã phản đối dữ dội nhưng MC Ngọc Trang quyết đi theo tiếng gọi con tim và cô chấp nhận mọi thị phi.

Hơn 2 năm sống chung, MC Ngọc Trang và Lin Jay vừa khoe với người hâm mộ bộ ảnh cưới rất lãng mạn. 

MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi-1MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi-2MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi-3MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi-4MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi-5MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi-6MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi-7MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi-8MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi-9MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi-10MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi-11MC Ngọc Trang khoe ảnh cưới với người yêu đồng giới kém 8 tuổi-12

Theo VietNamNet

MC Ngọc Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.