MC Thể thao Thu Hoài ngày càng chuộng style gợi cảm

Nữ MC thể thao hot nhất AFF Cup nhận nhiều lời khen khi đăng những bức ảnh nữ tính, khoe vòng 1 quyến rũ.

Nữ MC thể thao hot nhất AFF Cup nhận nhiều lời khen khi đăng những bức ảnh nữ tính, khoe vòng 1 quyến rũ.
 

MC Thể thao Thu Hoài ngày càng chuộng style gợi cảm-1

Là MC thể thao, gắn với những hình ảnh năng động khi tác nghiệp nhưng Thu Hoài vẫn chuộng style gợi cảm, nữ tính.  

MC Thể thao Thu Hoài ngày càng chuộng style gợi cảm-2

Nữ MC 9X khoe khéo đường cong nóng bỏng cùng khả năng phối đồ chuẩn. Cô tự làm style cho chính mình trong mỗi shoot hình. 

MC Thể thao Thu Hoài ngày càng chuộng style gợi cảm-3

Thu Hoài được khen ngày càng gợi cảm và nữ tính với gu thời trang ổn định. Ngoài công việc là MC thể thao, cô gái 29 tuổi còn kinh doanh thời trang, tự thiết kế trang phục. 

MC Thể thao Thu Hoài ngày càng chuộng style gợi cảm-4

Gần đây nữ MC thể thao rất chuộng những trang phục hở vai khoe khéo vòng 1. Trong tất cả các bức ảnh, Thu Hoài đều để thả mái tóc dài nữ tính. 

MC Thể thao Thu Hoài ngày càng chuộng style gợi cảm-5

Nữ diễn viên phim 'Mê cung' cho biết số đo 3 vòng của cô là 84-62-91. 

MC Thể thao Thu Hoài ngày càng chuộng style gợi cảm-6

Dù rất chuộng style bánh bèo nhưng Thu Hoài cho biết cô rất thích bóng đá, bóng rổ. Nữ MC gần đây tập chơi golf và rất chăm chỉ tập gym để giữ thân hình săn chắc cũng như duy trì sức khỏe tốt giữa lịch làm việc dày đặc. 

MC Thể thao Thu Hoài ngày càng chuộng style gợi cảm-7

Đây đã là năm thứ 4 Thu Hoài làm MC thể thao. Ban đầu chưa quen nhưng sau này khi quen với nhịp độ công việc rồi thì làm việc thức đêm cũng không phải trở ngại quá khó khăn với nữ MC còn độc thân. Thu Hoài chia sẻ với VietNamNet ngoài việc chăm sóc da thì cô cũng chăm chỉ tập gym đều đặn để giữ được làn da hồng hào và vóc dáng cân đối. 

MC Thể thao Thu Hoài ngày càng chuộng style gợi cảm-8

Khoảng thời gian thảnh thơi hiếm hoi của Thu Hoài. Cô chia sẻ đợt có phim thì ngoài lúc ngủ ra, còn lại thời gian hầu hết là cho công việc. 

MC Thể thao Thu Hoài ngày càng chuộng style gợi cảm-9

Nếu như 2 mùa giải trước Thu Hoài dẫn chương trình Thứ 7 Ngoại hạng thì mùa giải sắp tới cô còn bận rộn khi chuyển sang show chủ nhật là Super Sunday.

MC Thể thao Thu Hoài ngày càng chuộng style gợi cảm-10

Chương trình kéo dài từ khoảng từ 19h30 đến 0h30 mỗi tối. Chưa kể 5 tiếng lên sóng, Thu Hoài còn phải có mặt khoảng 3 tiếng trước khi dẫn để chuẩn bị. Nữ MC coi đây là cơ hội nhưng cũng là thử thách mới cho bản thân. Theo VietNamNet


MC Thu Hoài

MC thể thao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.