'Mẹ 2 con' Tâm Tít khoe thân hình đồng hồ cát với váy bó lấp lánh

Rời xa showbiz đã lâu để làm mẹ của 2 con trai nhưng nhan sắc của hot mom Tâm Tít vẫn luôn được ca ngợi trong mỗi lần tái xuất.

Rời xa showbiz đã lâu để làm mẹ của 2 con trai nhưng nhan sắc của hot mom Tâm Tít vẫn luôn được ca ngợi trong mỗi lần tái xuất.

Mẹ 2 con Tâm Tít khoe thân hình đồng hồ cát với váy bó lấp lánh-1Mẹ 2 con Tâm Tít khoe thân hình đồng hồ cát với váy bó lấp lánh-2Mẹ 2 con Tâm Tít khoe thân hình đồng hồ cát với váy bó lấp lánh-3Mẹ 2 con Tâm Tít khoe thân hình đồng hồ cát với váy bó lấp lánh-4

'Mẹ 2 con' Tâm Tít khoe thân hình đồng hồ cát với váy bó lấp lánh.

Mẹ 2 con Tâm Tít khoe thân hình đồng hồ cát với váy bó lấp lánh-5Mẹ 2 con Tâm Tít khoe thân hình đồng hồ cát với váy bó lấp lánh-6Mẹ 2 con Tâm Tít khoe thân hình đồng hồ cát với váy bó lấp lánh-7

Theo NLĐ


Tâm Tít

Bà mẹ 2 con

Hot girl


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.