Mê đắm trước tạo hình cổ trang đẹp nín thở của Angelababy

Angelababy cho thấy cô sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành khi khoác lên người trang phục thời nhà Thanh.

Angelababy cho thấy cô sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành khi khoác lên người trang phục thời nhà Thanh.

Mới đây, loạt ảnh của Angelababy trong chương trình "Làm mới cố cung" đã được đăng tải. Trong ảnh, nữ diễn viên "Cô phương bất tự thưởng" gây ấn tượng mạnh với tạo hình cổ trang cuốn hút. Nhiều người khen ngợi vẻ đẹp của Angelababy, đặc biệt ở góc chụp nghiêng cô càng khoe được nét thanh tú trên gương mặt.

Mê đắm trước tạo hình cổ trang đẹp nín thở của Angelababy-1Mê đắm trước tạo hình cổ trang đẹp nín thở của Angelababy-2Mê đắm trước tạo hình cổ trang đẹp nín thở của Angelababy-3Mê đắm trước tạo hình cổ trang đẹp nín thở của Angelababy-4

Angelababy cho thấy cô sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành khi khoác lên người trang phục thời nhà Thanh.
Thậm chí có những netizen còn khuyên Angelababy nên nhận phim cung đấu thời nhà Thanh đóng bởi cô rất hợp với vai diễn mỹ nhân. Số khác cho rằng bà xã của Huỳnh Hiểu Minh chỉ được cái mặt làm hàng, diễn xuất chưa hề có sự tiến bộ đặc biệt nào.

Angelababy hiện tại vẫn tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất. Cô cũng cố gắng gây dựng hình ảnh độc lập, không dựa vào danh tiếng của chồng. Đó là lý do tại sao nhiều tháng nay, cô và Huỳnh Hiểu Minh tránh sánh đôi bên nhau. Tuy nhiên cũng vì thế mà vợ chồng Angelababy liên tục dính phải tin đồn đổ vỡ hôn nhân.

Mê đắm trước tạo hình cổ trang đẹp nín thở của Angelababy-5Mê đắm trước tạo hình cổ trang đẹp nín thở của Angelababy-6Mê đắm trước tạo hình cổ trang đẹp nín thở của Angelababy-7Mê đắm trước tạo hình cổ trang đẹp nín thở của Angelababy-8Mê đắm trước tạo hình cổ trang đẹp nín thở của Angelababy-9Mê đắm trước tạo hình cổ trang đẹp nín thở của Angelababy-10

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh đang nỗ lực gây dựng hình ảnh độc lập, không dựa vào danh tiếng của chồng.

 

Theo Công lý & xã hội


Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/me-dam-truoc-tao-hinh-co-trang-dep-nin-tho-cua-angelababy-33783.html


sao Hoa ngữ

Angelababy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.