Minh Tú đẹp nhẹ nhàng như nàng thơ 'mê hoặc' giới mày râu

Minh Tú đẹp như nàng thơ yêu kiều khiến fan "rụng tim".

Minh Tú đẹp như nàng thơ yêu kiều khiến fan "rụng tim".

Trở về từ Miss Supranational 2018 với danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á, Minh Tú đang dần chứng tỏ mình không chỉ là một chân dài trên sàn catwalk mà còn có thể là một nữ hoàng sắc đẹp.

Minh Tú đẹp nhẹ nhàng như nàng thơ mê hoặc giới mày râu-1

Sau cuộc thi, người ta thấy một Minh Tú thật khác. Nhiều người nói rằng, có vẻ Minh Tú đang refresh lại bản thân để hướng tới một hình tượng khác. Thay vì phong cách bốc lửa, quyến rũ với body chuẩn xịn như trước kia, một Minh Tú nhẹ nhàng nhưng vẫn thanh thoát và đẹp nền nã cũng khiến nhiều người xiêu lòng.

Minh Tú đẹp nhẹ nhàng như nàng thơ mê hoặc giới mày râu-2Minh Tú đẹp nhẹ nhàng như nàng thơ mê hoặc giới mày râu-3
 Mới đây trên trang cá nhân của mình, Minh Tú đã chia sẻ những bức ảnh mới nhất. Hoa hậu nói rằng “Làm một người phụ nữ, body làm cho bạn gợi cảm hơn, nụ cười tươi làm cho bạn xinh đẹp hơn thế nhưng tính cách mới thực sự làm cho bạn thật sự đẹp”. Những bức ảnh của Minh Tú được chụp với phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ đã khiến nhiều người thích thú.

Minh Tú đẹp nhẹ nhàng như nàng thơ mê hoặc giới mày râu-4Minh Tú đẹp nhẹ nhàng như nàng thơ mê hoặc giới mày râu-5Minh Tú đẹp nhẹ nhàng như nàng thơ mê hoặc giới mày râu-6Minh Tú đẹp nhẹ nhàng như nàng thơ mê hoặc giới mày râu-7Minh Tú đẹp nhẹ nhàng như nàng thơ mê hoặc giới mày râu-8

Theo SaoStar


sao Việt

Minh Tú

giải trí Việt

siêu mẫu Minh Tú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.