Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ

Một số khách sạn trên thế giới được thiết kế với phong cách độc đáo, khiến du khách muốn ở lại mãi.

Một số khách sạn trên thế giới được thiết kế với phong cách độc đáo, khiến du khách muốn ở lại mãi.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-1

1. Icehotel, Thụy Điển: Nếu du khách thích thời tiết lạnh, tuyết và băng, thì khách sạn băng Icehotel là một sự lựa chọn lý tưởng.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-2

Tại khách sạn Icehotel, bạn có cơ hội ngồi trên ghế bằng băng hay thưởng thức đồ uống từ ly được chế tác từ băng tinh khiết. Nếu du khách muốn tổ chức lễ cưới, khách sạn cũng có một nhà thờ được làm từ băng.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-3

2. Khu nghỉ dưỡng Manta, Tanzania: Khu nghỉ dưỡng này có phòng nằm dưới nước với các bức tường kính trong suốt, giúp du khách có thể quan sát cá và sinh vật biển khác bơi bên ngoài.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-4

Khu nghỉ dưỡng này nằm giữa đại dương, nên đây là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng dành cho những người muốn tránh sự ồn ào ở thành phố.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-5

3. Khách sạn ngầm Sala Silvermine, Thụy Điển: Nếu du khách mệt mỏi vì tiếng điện thoại reo và các thiết bị điện tử khác, hãy tới khách sạn ngầm ở độ sâu 155m dưới một mỏ bạc cũ ở Thụy Điển.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-6

Dưới khách sạn Sala Silvermine không có điện hay sóng điện thoại di động. Một điều bạn cần chú ý khi nghỉ tại đây là mang theo quần áo ấm.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-7

4. Skylodge Adventure Suites, Peru: Khách sạn trên vách núi này là thách thức đối với những người sợ độ cao, nhưng đổi lại bạn có một trải nghiệm không thể nào quên.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-8

Từ trên các phòng trong suốt ở độ cao 440m, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thung lũng nguyên sơ Urumbamba ở Peru.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-9

5. Conrad Maldives Rangali, Maldives: Nếu du khách muốn trải nghiệm cuộc sống dưới nước như nhân vật trong phim Aquaman, thì khách sạn là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-10

Khách sạn Conrad Maldives Rangali có phòng ngủ nằm dưới mặt nước với cửa sổ kính và trần trong suốt, giúp du khách có thể vừa ngồi trên giường vừa chiêm ngưỡng cá bơi bên ngoài biển.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-11

6. Vườn treo Bali, Indonesia: Khu nghỉ dưỡng này là địa điểm lý tưởng dành cho các tín đồ của mạng xã hội Instagram và những người yêu thiên nhiên hoang dã.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-12

Bể bơi của khu nghỉ dưỡng là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất. Thêm nữa, rừng nhiệt đới xung quanh và thời tiết mát mẻ khiến nơi đây là thiên đường thiên nhiên đích thực.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-13

7. Tu Tu’ Tun Lodge, bang Oregon, Mỹ: Khi đặt chân tới khách sạn này, du khách có cảm giác như bị thôi miên bởi phong cảnh đẹp như trong một câu chuyện cổ tích.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-14

Nằm trên bờ sông Rogue, khách sạn Tu Tu’ Tun Lodge có không gian thoáng đãng và yên tĩnh. Phong cảnh đẹp như tranh vẽ xung quanh giúp du khách dễ dàng có được một bức bưu thiếp ưng ý.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-15

8. Khu nghỉ dưỡng Kakslauttanen Arctic, Phần Lan: Nơi đây là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho du khách muốn tận mắt chiêm ngưỡng hiện tượng ánh sáng bắc cực quang huyền ảo.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-16

Tại khu nghỉ dưỡng Kakslauttanen Arctic, bạn có thể nằm trên giường ngủ và chiêm ngưỡng ánh sáng bắc cực quang qua trần kính trong suốt. Vào mùa đông, bạn có thể tham gia các hoạt động như đi xe chó kéo hay câu cá trên băng.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-17

9. Khu nghỉ dưỡng Ladera, St. Lucia: Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác sống trong rừng, thì khu nghỉ dưỡng này là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Ladera được bao quanh bởi rừng núi và có hướng nhìn tuyệt đẹp ra biển Caribbean.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-18

Với các phòng ngủ chỉ có 3 bức tường, du khách có thể hòa mình với thiên nhiên xung quanh mà không phải bước chân ra khỏi phòng.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-19

10. Bambu Indah, Bali, Indonesia: Đây là một trong những khách sạn trên thế giới giúp du khách có thể trải nghiệm cuộc sống ở vùng sông nước.

Một lần chơi lớn ghé các khách sạn thiên đường để bạn bè phải trầm trồ-20

Các phòng ngủ của khách sạn được xây dựng nằm ngay trên mặt nước và có sàn bằng cách trong suốt. Nhưng bạn không cần phải lo lắng, vì các tấm kính này không thể vỡ.

 

Theo Dân Việt


Khách sạn

những địa điểm lý tưởng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.