Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini

Nữ ca sĩ lại có dịp phô bày thân hình quyến rũ cùng những đường cong mướt mắt trên bãi biển lộng gió.

Nữ ca sĩ lại có dịp phô bày thân hình quyến rũ cùng những đường cong mướt mắt trên bãi biển lộng gió.

Trên Facebook của mình, Quế Vân vừa chia sẻ loạt ảnh du lịch nghỉ dưỡng ở biển nhân dịp nghỉ lễ. Người đẹp diện bikini khoe thân hình săn chắc cùng ba vòng hoàn mĩ và làn da trắng không tì vết. Để có được thân hình cân đối như thế, Quế Vân đã phải miệt mài tập luyện cùng chế độ ăn uống vô cùng khoa học. Trông hình thể và nét thanh xuân của Quế Vân, ít ai ngờ cô đã ngấp nghé ngưỡng 40.

Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini-1Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini-2Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini-3Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini-4Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini-5Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini-6Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini-7Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini-8Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini-9Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini-10Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini-11Ngấp nghé ngưỡng 40, Quế Vân khoe thân hình nóng bỏng mắt với bikini-12

Theo Nld 


sao Việt

Quế Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.