Ngôi nhà 60 triệu đô của người đẹp siêu vòng ba

Kim Kardashian và chồng Kanye West đã bỏ một số tiền lớn tu sửa căn biệt thự rộng 8.000 m2 cả hai đã mua vài năm trước với giá 20 triệu đô ở Hidden Hills, California (Mỹ).

Kim Kardashian và chồng Kanye West đã bỏ một số tiền lớn tu sửa căn biệt thự rộng 8.000 m2 cả hai đã mua vài năm trước với giá 20 triệu đô ở Hidden Hills, California (Mỹ).

Ngôi nhà 60 triệu đô của người đẹp siêu vòng ba-1
Theo The People, vợ chồng Kim Kardashian đã làm việc với kiến ​​trúc sư người Bỉ Axel Vervoordt để sửa sang lại hoàn toàn ngôi nhà. Cô miêu tả ngôi nhà của mình hiện tại giống như một "tu viện đơn giản" với màu trắng là màu chủ đạo.

Ngôi nhà 60 triệu đô của người đẹp siêu vòng ba-2
Cặp vợ chồng chuyển đến ngôi nhà vào tháng 12/2017 sau một cuộc cải tạo mở rộng, trong thời gian đó họ ở với mẹ của Kim, Kris Jenner. Ngôi nhà hiện tại trị giá 60 triệu USD.

Ngôi nhà 60 triệu đô của người đẹp siêu vòng ba-3
Mới đây, Kim đã giới thiệu kỹ hơn về ngôi nhà 60 triệu đô của mình và chồng trong một video trên tạp chí Vogue.

Ngôi nhà 60 triệu đô của người đẹp siêu vòng ba-4
Trong video, cô chia sẻ phòng ngủ chính của vợ chồng mình, phòng khách và phòng tắm. Tất cả đều rộng rãi vô cùng để vợ chồng cô cùng 3 con có thể thoải mái sinh hoạt.

Ngôi nhà 60 triệu đô của người đẹp siêu vòng ba-5
Chiếc vòi nước cao cấp bên trong ngôi nhà. Kim giải thích, nước sẽ không thể tràn ra ngoài khi bạn vặn vòi ở mức to nhất dù chỉ có một khe nhỏ bên cạnh giúp thoát nước.

Ngôi nhà 60 triệu đô của người đẹp siêu vòng ba-6
Vào ngày lễ tình nhân, Kanye đã tặng Kim sự bất ngờ ngọt ngào khi mời Kenny G đứng giữa một cánh đồng hoa hồng chơi những giai điệu ngọt ngào trong chính căn phòng khách nhà họ.

Ngôi nhà 60 triệu đô của người đẹp siêu vòng ba-7
Ngôi sao truyền hình thực tế đã chú thích một bức ảnh cô đang đứng trên hành lang cho thấy sự tối giản hết mức của ngôi nhà. Không có bất kì tác phẩm nghệ thuật nào được treo trên tường.

Ngôi nhà 60 triệu đô của người đẹp siêu vòng ba-8
Cả nhà chụp ảnh trong bữa tiệc Giáng sinh năm 2018. Được biết, 10.000 chiếc đèn nhấp nháy đã được trang trí ngoài căn biệt thự trong dịp này.

Ngôi nhà 60 triệu đô của người đẹp siêu vòng ba-9
Phòng để đồ có thể là nơi chiếm khá nhiều diện tích trong ngôi biệt thự rộng lớn này.

 

Theo VietNamNet


Kim Kardashian


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.