Nhã Phương mặn mà với áo dài đón Tết Nguyên đán

Diễn viên "Tuổi thanh xuân" diện áo dài nền nã, tươi tắn trong bộ ảnh mới. Cô cũng trải lòng về một năm thành công cũng như chưa nghĩ tới chuyện lên xe hoa cùng Trường Giang.

Diễn viên "Tuổi thanh xuân" diện áo dài nền nã, tươi tắn trong bộ ảnh mới. Cô cũng trải lòng về một năm thành công cũng như chưa nghĩ tới chuyện lên xe hoa cùng Trường Giang.

Nha Phuong man ma voi ao dai don Tet Nguyen dan hinh anh 1
Nhã Phương cho biết cô rất thích mặc áo dài vì thể hiện bản sắc dân tộc. "Các mẫu áo dài bây giờ ngày càng phong phú với nhiều kiểu cách tân, phù hợp với mọi vóc dáng", cô nhấn mạnh.
Nha Phuong man ma voi ao dai don Tet Nguyen dan hinh anh 2
Nói về năm 2016, bạn gái Trường Giang tỏ ra hài lòng khi gặt hái được khá nhiều giải thưởng danh giá như Giải ngôi sao phim truyền hình châu Á tại Hàn Quốc, giải Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích nhất Mai Vàng 2016 và liên tiếp 2 năm đoạt giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Award.
Nha Phuong man ma voi ao dai don Tet Nguyen dan hinh anh 3
Bên cạnh nghệ thuật, Nhã Phương còn cùng các chị em gái thành lập công ty riêng, thử sức ở lĩnh vực kinh doanh.
Nha Phuong man ma voi ao dai don Tet Nguyen dan hinh anh 4
Hiện Nhã Phương ở Đà Lạt để hoàn thành những cảnh quay của phim Lôi báo của đạo diễn Victor Vũ trước khi về quê đón Giao thừa cùng gia đình.
Nha Phuong man ma voi ao dai don Tet Nguyen dan hinh anh 5
Lôi báo là bộ phim thứ hai cô hợp tác với đạo diễn Victor Vũ sau phim Quả tim máu.
Nha Phuong man ma voi ao dai don Tet Nguyen dan hinh anh 6
Nhã Phương chia sẻ cô cũng mới nhận lời tham gia bộ phim mới của đạo diễn 49 Ngày – Nhất Trung. Trong năm 2017, Nhã Phương tiếp tục tham gia dự án điện ảnh hợp tác với Hàn Quốc.
Nha Phuong man ma voi ao dai don Tet Nguyen dan hinh anh 7
Trả lời câu hỏi khi nào sẽ đám cưới với Trường Giang, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân thẳng thắn: “Hiện tại tôi vẫn rất bận rộn với công việc. Nếu có kế hoạch chắc chắn mọi người sẽ biết sớm thôi mà”.
Nha Phuong man ma voi ao dai don Tet Nguyen dan hinh anh 8
Vào dịp Tết Nguyên đán, cô sẽ cùng Trường Giang diễn kịch từ ngày mùng 1 tới mùng 6. Sau đó, cô tiếp tục đồng hành với đoàn phim Lôi báo của đạo diễn Victor Vũ.


Theo Zing

áo dài

Nhã Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.