Nhan sắc đời thường của Trúc Anh 'Mắt biếc'

Trúc Anh khoe nhan sắc xinh đẹp trong bộ ảnh mới. Cô được đánh giá là gương mặt tiềm năng của điện ảnh Việt nhờ "Mắt biếc".

Trúc Anh khoe nhan sắc xinh đẹp trong bộ ảnh mới. Cô được đánh giá là gương mặt tiềm năng của điện ảnh Việt nhờ "Mắt biếc".

Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-1

Nổi tiếng sau vai Hà Lan trong Mắt biếc, Trúc Anh là phát hiện mới của điện ảnh Việt năm 2019. Những cảnh phải thể hiện nội tâm sâu sắc, Trúc Anh diễn xuất còn non. Nhưng với cô gái 21 tuổi không được đào tạo bài bản về diễn xuất lại ít kinh nghiệm thì xét tổng thể, cô đã thể hiện khá tròn trịa khi vào vai Hà Lan.
Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-2Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-3Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-4
Trúc Anh tâm sự ngoài đời cô chưa trải qua những biến cố như Hà Lan. Do đó, cô cho biết bản thân gặp khó khăn khi vào vai. "Nhiều cảnh diễn không được, tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần tới khi nào được thì thôi", diễn viên trẻ tâm sự. Trước đó, cô đóng nữ chính trong Ngốc ơi tuổi 17 nhưng phim không tạo tiếng vang.
Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-5Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-6Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-7
Trúc Anh lọt vào "mắt xanh" của đạo diễn Victor Vũ nhờ nét đẹp trong trẻo, ngây thơ, đặc biệt là đôi mắt biếc tương đồng với nhân vật trong tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Khán giả hay các bạn diễn đều lập tức bị thu hút bởi Trúc Anh khi lần đầu bắt gặp.
Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-8
“Lần đầu tiên gặp Trúc Anh, tôi đã có thiện cảm. Em ấy có đôi mắt rất xinh. Khi biết Trúc Anh vào vai Hà Lan, tôi có nói chuyện với em ấy. Trúc Anh với vẻ hiền lành, xinh xắn thì tôi cũng có chút xao xuyến chứ”, Trần Phong trong vai Dũng chia sẻ về bạn diễn.

Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-9Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-10Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-11

Trúc Anh có gương mặt điện ảnh, được đánh giá là có nhiều cơ hội bứt phá ở lĩnh vực này trong tương lai. Tuy nhiên, nữ diễn viên trẻ lại cho biết ban đầu cô không nghĩ mình đẹp, thậm chí từng nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-12
Cô chia sẻ: “Về ngoại hình, mọi người khen đẹp tôi cũng vui. Trước đây, tôi không nghĩ mình xinh đẹp đâu. Thậm chí, tôi nghĩ mình có nhiều khuyết điểm mỗi lần soi gương. Thú thực tôi từng nghĩ tới việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gia đình không cho”.Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-13Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-14
Thành công của Mắt biếc giúp Trúc Anh nhận được chú ý nhiều hơn. Chia sẻ với Zing.vn, cô cho biết thời gian qua khá bận rộn vì lịch trình phỏng vấn, quay quảng cáo, tham gia sự kiện... Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1998 khẳng định cuộc sống của cô không có nhiều thay đổi. "Từ trước đó, bạn bè, mọi người xung quanh đã biết tôi là diễn viên. Hơn nữa, tôi cũng cố không tạo khoảng cách với mọi người. Do đó cuộc sống của tôi vẫn vậy, không thay đổi nhiều", cô tâm sự.

Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-15
Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-16
Về tình yêu, Hà Lan của Mắt biếc khẳng định hiện tại cô độc thân. Người đẹp nói thêm: “Tôi 21 tuổi rồi nên đương nhiên cũng có những mối tình, đặc biệt là yêu kiểu học sinh như trong phim vậy. Tùy thời điểm mà cách yêu của tôi khác nhau. Khi còn tuổi teen, tôi không dám nói đó có phải tình yêu hay không. Lúc đó, tôi còn quá trẻ và sợ rằng mình không nhận thức đúng tình yêu là gì”.
Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-17Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-18Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-19Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-20
 

Khi được hỏi về việc chọn chàng trai như Ngạn hay Dũng, cô trả lời: “Có thể mọi người không tin nhưng tôi sẽ chọn Ngạn. Tôi thích chàng trai hiền lành, ít nói, chân thật, không quá đẹp trai và vẻ ngoài bóng bẩy”.
Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-21Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-22Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-23
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Trúc Anh. Vừa qua, đoạn video ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên tham gia một sự kiện gây sốt mạng xã hội vì vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu.
Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-24Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-25Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-26Nhan sắc đời thường của Trúc Anh Mắt biếc-27
Trúc Anh tiết lộ số đo 3 vòng của cô là 80-61-90. Cô tự tin nhất là đôi mắt. Nữ diễn viên tâm sự cô nhiều lần được khen có đôi mắt biếc, to tròn và long lanh.

Theo Zing

Link gốc: https://news.zing.vn/nhan-sac-doi-thuong-cua-truc-anh-mat-biec-post1031325.html

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/nhan-sac-doi-thuong-cua-truc-anh-mat-biec-post1031325.html

phim Mắt biếc

Trúc Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.