Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ "mặt sắt" phim Quỳnh búp bê

Diễn viên Hải Hà có sở thích phượt và du lịch nên phong cách thời trang của cô khá thoải mái và gợi cảm. Hiện tại, cô vẫn đang độc thân.

Diễn viên Hải Hà có sở thích phượt và du lịch nên phong cách thời trang của cô khá thoải mái và gợi cảm. Hiện tại, cô vẫn đang độc thân.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-1Trong "Quỳnh búp bê", nhân vật Hân (vợ của Vũ "mặt sắt") gây ấn tượng đặc biệt với khán giả truyền hình bởi nét đẹp dịu dàng, lương thiện. Dù là vợ của một tên trùm xã hội đen quyền lực và bí ẩn bậc nhất trong phim, nhưng những cư xử của Hân luôn khiến người xem phải ngạc nhiên.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-2

Mối tình của Vũ và Hân cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi đối xử với vợ mình, Vũ "mặt sắt" luôn trân trọng và vô cùng ân cần. Cho dù có vừa ra một quyết định giết người nhưng khi nói chuyện với vợ, Vũ vẫn hết sức nhẹ nhàng, chu đáo.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-3

Hân chỉ mong muốn có một cuộc sống giản dị, bình an bên chồng và đứa con sắp chào đời, vì thế cô luôn nhẹ nhàng khuyên ngăn chồng rời xa con đường tội lỗi.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-4

Ngay cả đến khi bị bắn chết cùng đứa con trong bụng, Hân cũng nhất mực xin chồng đừng nghĩ đến việc trả thù. Cái chết của Hân để lại nhiều tiếc nuối, thương xót với khán giả truyền hình.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-5

Vai diễn Hân - cô gái dịu hiền nhưng đoản mệnh nhất phim "Quỳnh búp bê" do diễn viên Hải Hà đảm nhận.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-6

Hải Hà tâm sự lý do cô nhận lời tham gia diễn xuất trong phim này chỉ vì một câu nói của đạo diễn "đây là vai tử tế và nhân văn nhất phim".

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-7

"Hân là một tuyến nhân vật hoàn toàn khác biệt. Giữa môi trường toàn gái mại dâm, ma túy, buôn tiền bán quyền, giữa những bon chen lừa lọc... cô ấy tồn tại như một luồng ánh sáng thiện lương", Hải Hà nói.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-8

Hải Hà cũng cho biết điểm chung dễ nhận thấy giữa cô và nhân vật Hân trong phim là đều thuộc tuýp hiền lành, an tĩnh, chân thật và khá mộc mạc.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-9

Tuy nhiên, cô lại không thích kiểu trang phục yểu điệu thục nữ như Hân trong phim. Ngoài đời kiểu trang phục yêu thích nhất của diễn viên Hải Hà là phong cách bụi bụi, cá tính, dân dã. Cô đặc biệt thích mặc những chiếc áo crop-top sexy, năng động.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-10

Đặc biệt, cô có sở thích đi phượt và du lịch bụi. Đó là lý do cô sắm cho mình 1 chiếc ô tô bán tải rất hầm hố để phục vụ cho những chuyến chu du của mình.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-11

Trên Facebook cá nhân, điều được Hải Hà chia sẻ nhiều nhất cũng chính là hình ảnh của cô trong những chuyến ngao du khắp nơi trên thế giới.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-12

Về tính cách, Hải Hà tự nhận mình là một người lạnh lùng, ít bộc lộ cảm xúc ra ngoài.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-13

Hiện tại, Hải Hà vẫn đang độc thân và thích cuộc sống tự chủ trong tất cả mọi việc.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-14

"Đôi khi tôi bị hấp dẫn bởi một người đàn ông lạnh lùng, cá tính, biết sống và tinh tế", Hải Hà tâm sự.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-15

Trước "Quỳnh búp bê", Hải Hà từng tham diễn xuất trong "Chuyện đời thường" của đạo diễn Phó Bá Nam cách đây 22 năm.

Nhan sắc gợi cảm của vợ Vũ mặt sắt phim Quỳnh búp bê-16

Với điện ảnh, Hải Hà tự nhận mình chỉ là một diễn viên nghiệp dư, và cô cũng chỉ nhận những vai diễn khiến mình thật sự thấy ấn tượng.

 

Theo Thế giới trẻ


phim Quỳnh búp bê

Quỳnh búp bê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.