Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế

Minh Tú, H'Hen Niê, Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga là những cái tên được kỳ vọng mang về kết quả tốt trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế sắp tới.

Minh Tú, H'Hen Niê, Trần Tiểu Vy, Bùi Phương Nga là những cái tên được kỳ vọng mang về kết quả tốt trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế sắp tới.

Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế-1

H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và sẽ đại diện đất nước tham gia Miss Universe 2018. H’Hen Niê cao 1,72 m, số đo ba vòng 84-60-93 cm.

Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế-2

Trước 2 tháng diễn ra cuộc thi Miss Universe 2018 - Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã quyết định ra mắt series thực tế nói về quá trình chuẩn bị, tập luyện, trau dồi các kỹ năng của cô, nhằm mang đến cho khán giả những góc nhìn cận cảnh và chân thực nhất.

Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế-3

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sẽ tham dự Miss World 2018 trong thời gian tới đây. Nhan sắc của cô được đánh giá cao, phù hợp với tiêu chí Hoa hậu Thế giới. Trần Tiểu Vy cao 1,74 m, số đo ba vòng 84-63-90 cm.

Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế-4

Trần Tiểu Vy còn khá trẻ nhưng cô cũng là một trong những gương mặt được kỳ vọng tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay.

Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế-5

Chiều 3/10, ban tổ chức cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018 (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam) công bố Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) được tổ chức từ 15/11-7/12 tại Ba Lan.

Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế-6

Người đẹp TP HCM cao 1,78 m, số đo ba vòng 86-60-96 cm. Cô gây chú ý với hình ảnh gợi cảm, làn da nâu bóng khoẻ khoắn. Với Minh Tú, cô coi đây là cơ hội để thực hiện mong ước được "chinh chiến" ở đấu trường nhan sắc quốc tế đã ấp ủ từ lâu. Á quân Asia's Next Top Model 2017 cho biết cô sẽ cố gắng thể hiện bản thân ở cuộc thi.

Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế-7

Miss Grand International 2018 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn, uy tín trên thế giới, diễn ra từ ngày 5 - 25/10. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 Bùi Phương Nga được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật tại cuộc thi này.

Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế-8

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã bình chọn Phương Nga vào Top thí sinh nổi bật trong cuộc thi Miss Grand International. Dù không được dự đoán lọt top 20 nhưng đại diện Việt Nam được đánh giá là 1 trong số những thí sinh nổi bật ấn tượng, hoàn toàn có thể làm nên chuyện và gây bất ngờ tại đấu trường sắc đẹp năm nay.

Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế-9

Nguyễn Phương Khánh - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 - sẽ bước vào các vòng thi chính thức của Hoa hậu Trái đất 2018 từ ngày 7/10 tới. Nguyễn Phương Khánh cao 1,72 m, số đo ba vòng 90-58-94. Hiện cô là sinh viên chuyên ngành marketing của trường Curtin University Singapore.

Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế-10

Năm nay, cuộc thi Miss Earth 2018 tổ chức từ 7/10-3/11 tại Phillipines. Nguyễn Phương Khánh sẽ tranh tài cùng 94 nhan sắc khác đến từ các quốc gia trên thế giới.

Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế-11

Nguyễn Thúc Thùy Tiên dự Miss International 2018. Trước đó, vị trí này thuộc về Á hậu Thuý An. Tuy nhiên, đơn vị đưa thí sinh đi thi thông báo cô gặp vấn đề sức khỏe nên không thể tham dự. 

Nhan sắc nóng bỏng của 6 mỹ nhân Việt chinh chiến tại đấu trường quốc tế-12

Thùy Tiên là "Người đẹp Nhân ái" tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô cao 1,7 m, số đo hình thể 82-61-91 cm.
 

Theo VietNamNet


Bùi Phương Nga

Trần Tiểu Vy

Minh Tú

H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.